img
img-jobs

CÔNG TY TNHH CARLCARE SERVICE VN

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Hồ sơ công ty
TRANSSION Holdings cam kết trở thành nhà cung cấp thiết bị thông minh và dịch vụ di động phổ biến nhất cho người tiêu dùng tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu. Công ty được biết đến nhiều nhất với các thiết bị thông minh đa thương hiệu chất lượng cao. Điện thoại di động là sản phẩm cốt lõi của công ty, đồng thời cung cấp dịch vụ Internet di động dựa trên hệ điều hành tự phát triển. Danh mục thương hiệu của TRANSSION bao gồm các thương hiệu điện thoại di động hàng đầu tại các thị trường mới nổi, bao gồm TECNO, itel và Infinix, cũng như Carlcare cho các dịch vụ sau bán hàng, oraimo cho phụ kiện thông minh và Syinix cho gia đình thiết bị gia dụng.

Sau nhiều năm mở rộng, công ty đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp di động của các thị trường mới nổi toàn cầu. Theo số liệu của IDC cho năm 2020, TRANSSION đứng thứ 4 trong các nhà sản xuất điện thoại di động toàn cầu với 10,6% thị phần, đứng thứ nhất ở Châu Phi (hơn 50,0%. ), Thứ 4 ở Ấn Độ (10,6%), thứ 2 ở Bangladesh (19,6%) và thứ nhất ở Pakistan (34,9%). Đối với thị phần điện thoại thông minh, TRANSSION đứng thứ nhất ở Châu Phi, Bangladesh và Pakistan. TRANSSION được đưa vào “Top 50 Thương hiệu xuyên biên giới Trung Quốc "do Facebook và KPMG đồng phát hành vào năm 2018 vì hiệu suất vượt trội và sức hấp dẫn của thương hiệu trên các thị trường mới nổi toàn cầu. Vào tháng 5 năm 2019, TRANSSION đã giành được Giải thưởng Thương hiệu Trung Quốc ở nước ngoài có ảnh hưởng hàng đầu của Twitter. TRANSSION Holdings đã được liệt kê trên Ngôi sao của Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải Lên bảng vào ngày 30 tháng 9 năm 2019.

Ba thương hiệu điện thoại di động của TRANSSION là TECNO, itel và Infinix lần lượt xếp thứ 5, 21 và 27 trong TOP 100 thương hiệu điện thoại di động BỀN VỮNG NHẤT TẠI CHÂU PHI, một bảng xếp hạng được biên soạn bởi African Business (tháng 6 năm 2020), một tạp chí kinh doanh nổi tiếng của Liên Phi.

Là một công ty công nghệ bám rễ sâu vào các thị trường mới nổi toàn cầu, TRANSSION từ lâu đã cam kết hợp tác với các cộng đồng địa phương để tạo ra giá trị xã hội. Vào năm 2020, TRANSSION và thương hiệu điện thoại di động TECNO đã bắt tay với Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) để hỗ trợ chương trình giáo dục toàn cầu của mình, Giáo dục cho một đứa trẻ (EAC). Điều này sẽ giúp cải thiện điều kiện giáo dục và cung cấp chất lượng giáo dục tiểu học cho hàng nghìn trẻ em tị nạn đồng thời góp phần vào sự phát triển hài hòa và bền vững của xã hội Châu Phi.

TRANSSION đã đưa đổi mới công nghệ trở thành một trong những chiến lược cốt lõi của mình. TRANSSION có các trung tâm R&D ở Thượng Hải và Thâm Quyến ở Trung Quốc. Trong khi đó, thông qua hợp tác chuyên sâu và tùy chỉnh trong chuỗi cung ứng điện thoại di động, TRANSSION đã đạt được đổi mới tích hợp. TRANSSION có hơn 1.600 R&D nhân viên tập trung vào phát triển phần cứng, phần mềm điện thoại di động, Internet di động, v.v. Bằng cách không ngừng tăng cường đầu tư cho R&D, TRANSSION đã tăng cường khả năng cạnh tranh sản phẩm khác biệt và mở rộng lợi thế cạnh tranh trong việc đổi mới công nghệ bản địa hóa ở các thị trường mới nổi để cải thiện trải nghiệm người dùng và tạo ra giá trị cho người tiêu dùng.

Dựa trên nhu cầu của người dùng địa phương, TRANSSION đã tiến hành nghiên cứu công nghệ sâu rộng trong các lĩnh vực nhận dạng giọng nói AI, cảm nhận hình ảnh, thuật toán chụp ảnh da tối, sạc thông minh, siêu tiết kiệm điện, phần mềm hệ thống đám mây, công cụ dữ liệu thông minh và giao tiếp 5G. Vào năm 2020, TRANSSION tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong lĩnh vực nhiếp ảnh và vượt qua Track 5 trong CVPR 2020 LIP Challenge và Wu Wen Jun AI Science & Technology Award. Đề xuất "Hệ thống nhiếp ảnh điện toán đầu cuối di động" do TRANSSION đệ trình đã được phê duyệt thành công ITU-T, và kết quả công việc đã được các chuyên gia quốc tế công nhận.TRANSSION đã thành lập các cơ sở sản xuất ở một số quốc gia và khu vực, bao gồm Trung Quốc, Ethiopia, Ấn Độ, Bangladesh, v.v. Hơn nữa, Carlcare, thương hiệu dịch vụ sau bán hàng của TRANSSION, có hơn 2.000 điểm liên hệ dịch vụ (bao gồm cả điểm hợp tác của bên thứ ba), cộng với 7 trung tâm sửa chữa lớn để cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng. Carlcare là nhà cung cấp giải pháp dịch vụ-sản phẩm điện tử và thiết bị gia dụng lớn ở Châu Phi. Cùng với Google, Facebook, Microsoft, MediaTek, Orange, Vodafone và các nước khác - Các công ty nổi tiếng là đối tác mạnh của nó, TRANSSION sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định.

Văn hoá doanh nghiệp

Châm ngôn

Cùng nhau, chúng ta có thể làm được

Tầm nhìn
Trở thành nhà cung cấp thiết bị thông minh và dịch vụ di động phổ biến nhất cho người tiêu dùng ở các thị trường mới nổi toàn cầu

Sứ mệnh
Để cải thiện cuộc sống của càng nhiều người càng tốt thông qua công nghệ và đổi mới

Giá trị cốt lõi
【Khách hàng】

Khách hàng vừa là điểm khởi đầu, vừa là điểm cuối cho mọi công việc của NGƯỜI CHUYỂN GIAO.

【Sự tôn trọng】

Sự tôn trọng xác định cách chúng ta đối xử với nhau và sự khác biệt của chúng ta.

【Sự cởi mở】

Luôn cởi mở kết nối chúng ta với tương lai và những điều bất khả thi.

【Sự đổi mới】

Đổi mới là điều cần thiết để đạt được đột phá ở các cấp độ khác nhau, cả cá nhân và tổ chức.

【Chia sẻ】

Chia sẻ mời gọi mọi “tôi” trở thành “chúng tôi”.

【Điểm mấu chốt】

Chúng tôi luôn thể hiện lòng trắc ẩn, ngay cả khi điều đó khiến chúng tôi gặp bất lợi.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Phát triển "Kênh kép" TRANSSION đã thiết lập cơ chế "kênh kép" với các kênh quản lý và chuyên môn song song để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên.
  • 2Đào tạo và phát triển TRANSSION COLLEGE cung cấp các nguồn đào tạo chất lượng cao và nhiều chương trình khác nhau để hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên.
  • 3Xây dựng Echelon TRANSSION đưa ra các kế hoạch đào tạo toàn diện theo các cấp độ tài năng khác nhau. Các nguồn lực nhắm đến những tài năng tiềm năng cao để tăng tốc độ đào tạo những tài năng dự bị.
  • 4Tư vấn công việc Chúng tôi cung cấp người cố vấn cho mọi nhân viên, chú ý đến tình trạng công việc của nhân viên và đưa ra hướng dẫn bất cứ khi nào cần.
  • 5Chứng nhận và thăng hạng TRANSSION thực hiện thường xuyên việc xác thực cấp bậc công việc và người lãnh đạo Hệ thống thăng tiến công bằng và cởi mở đáp ứng nhu cầu phát triển của nhân viên.
  • 6Luân chuyển công việc Cơ hội tại TRANSSION bao gồm cơ chế luân chuyển công việc để thử thách nhân viên, mở rộng tầm nhìn và làm giàu kinh nghiệm làm việc của họ.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 47-49 nguyễn thị thập, khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng Quận 7 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326