img
img-jobs

CÔNG TY TNHH BSIE MEDIA

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

BCKM TEAM còn được biết đến với tên gọi thứ hai là Công ty TNHH BSIE MEDIA từ năm 2019.

BCKM - “Bước Chân Không Mỏi”. (Logo)

BSIE - “Big Step Into E-commerce”. (Logo)

Những thành viên ở BCKM TEAM đều là những người trẻ mang đầy hoài bão, luôn không biết mệt mỏi tiến về phía trước, vượt mọi chông gai để đến được những nơi, đạt được những cột mốc, những mục tiêu đã ấp ủ từ lâu.

 

Được thành lập từ tháng 3 năm 2017 với những người trẻ đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực đó, BCKM đã có những bước chuyển mình và phát triển trong lĩnh vực E-commerce để đưa những sản phẩm sáng tạo của mình đến với khách hàng quốc tế.

 

Sau hơn 3 năm, BCKM càng ngày càng tìm được nhiều bạn trẻ có chung một mục tiêu để cùng đi xa hơn nữa. Năm 2020 là năm đánh dấu cột mốc đáng nhớ của BCKM khi đã thành công lập nên Store đầu tiên của mình. Tiếp nối sau đó, là hàng loạt những dự án mới, những lĩnh vực mới đang được hình thành và khai phá.

 

Để đạt được những hoài bão của mình, BCKM xác định được điều quan trọng nhất cần tập trung phát triển đó là: “Xây dựng đội ngũ vững mạnh”. Đây chính là mục tiêu quan trọng hàng đầu để hướng tới sự phát triển bền vững của BCKM TEAM. Không có khoảng cách giữa Sếp - Nhân viên. Ở đây chúng ta chỉ có những người bạn đồng hành cùng chung lý tưởng, cùng hỗ trợ nhau trong công việc, cùng học tập, chia sẻ kiến thức, cùng tham gia các hoạt động, cùng phát triển. BCKM luôn cải thiện chính sách đãi ngộ, môi trường làm việc, văn hóa BCKM cho những thành viên đồng hành và thu hút thêm nhiều thành viên tương lai góp sức xây dựng gia đình BCKM. BCKM cần những thành viên của mình, vì có những thành viên tràn đầy năng lượng đó mới có BCKM càng ngày càng trưởng thành theo thời gian. BCKM sẽ không phụ sự kỳ vọng và nỗ lực của các thành viên.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Khu văn phòng tầng 6, toà CT 2, toà nhà C14 Bắc Hà, Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326