img
img-jobs

CÔNG TY TNHH BIBABO

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Bibabo là hệ sinh thái giáo dục tiên phong tại Việt Nam, đồng hành cùng con từ khi còn là một bào thai đến khi con vững bước trưởng thành.

Được thành lập từ năm 2015, Bibabo đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành nền tảng mua sắm dạng mạng xã hội dành riêng cho Mẹ & Bé với kho thông tin, kiến thức khổng lồ chính xác - dễ tra cứu. Đồng thời tại Bibabo, mẹ sẽ có những trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời dễ dàng, tiện lợi.

Hệ sinh thái bao gồm:

-Nền tảng giáo dục trực tuyến: giúp các mẹ vững tin hơn trên hành trình đồng hành cùng con nhờ những kiến thức bổ ích đến từ các khóa học trực tuyến, điển hình như: "Thai Giáo 280 ngày yêu thương", "Giáo dục sớm cho trẻ từ 0-12 tháng", "Chinh phục tiếng Anh", "Cùng con học Toán", v/v.

-Mua sắm: Trải nghiệm mua sắm tại gian hàng chính hãng của Bibabo trên ứng dụng online và hệ thống cửa hàng offline. Đặc biệt, Bibabo đã hợp tác với các nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu và phát triển thành công các thương hiệu dành riêng cho mẹ bầu như: Mỹ phẩm dành cho mẹ bầu Lagumi; thời trang bầu Lynafa và máy hút sữa Rozabi

-Cộng đồng: Khám phá cộng đồng Mẹ & Bé qua tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ, kết nối tư vấn giải đáp cùng các chuyên gia, và có trải nghiệm mua sắm dễ dàng hơn.

Hiện nay, Bibabo có gần 4 triệu thành viên hoạt động trên 63 tỉnh thành, 1 bang tại Mỹ và là nền tảng lớn tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

Với tư tưởng không ngừng học hỏi, sáng tạo, Bibabo định hướng trở thành nền tảng mua sắm dạng mạng xã hội - Social Commerce đa quốc gia với hơn 10 triệu người dùng tại Việt Nam và hướng tới người dùng trên thế giới. Bibabo mong muốn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình!

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm Bibabo:

Website: https://edu.bibabo.vn/

App: Bibabo 20

Văn hoá doanh nghiệp

Sứ mệnh

Tạo ra nền tảng mạng xã hội kết nối hàng triệu phụ nữ trên toàn cầu để cùng giúp đỡ và chia sẻ với nhau, giúp việc chăm sóc gia đình và nuôi dạy con một cách Dễ dàng - Đáng tin cậy

Tầm nhìn

Xây dựng Công ty đa quốc gia với hơn 10 triệu người dùng ở Việt Nam và hướng tới người dùng trên toàn thế giới, từ đó trở thành nền tảng Social Commerce - Mua sắm mạng xã hội top đầu về chia sẻ thông tin nuôi dạy con và chăm sóc gia đình

Giá trị cốt lõi

6 giá trị cốt lõi: Vì khách hàng, Máu lửa, Học hỏi phát triển, Teamwork, Tốc độ, Cam kết. Bibabo tin rằng mỗi thành viên đều là một mảnh ghép tạo nên một sản phẩm tuyệt vời để thay đổi thế giới!

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường năng động Là một công ty khởi nghiệp sáng tạo, Bibabo luôn nỗ lực xây dựng môi trường trẻ trung, thân thiện, thẳng thắn và cởi mở. Con người Bibabo cùng chí hướng, cùng chung tay vì mục tiêu chung và lấy 6 giá trị cốt lõi (Vì khách hàng - Máu lửa - Học hỏi phát triển - Teamwork - Tốc độ - Cam kết) làm kim chỉ nam.
  • 2Cơ hội thăng tiến Bibabo là nơi bạn xây dựng sự nghiệp và gia tăng giá trị bản thân. Khi làm việc tại Bibabo, bạn có thể thấy lộ trình nghề nghiệp của mình và có cơ hội đảm nhận những vị trí, trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty. Ban lãnh đạo luôn ghi nhận sự đóng góp và sẵn sàng trao cơ hội thăng tiến cho nhân sự tiềm năng.
  • 3Lương thưởng hấp dẫn Bibabo xây dựng chế độ lương thưởng tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Chúng tôi áp dụng hệ thống đánh giá rõ ràng, minh bạch để xét thưởng hiệu suất hàng tháng và định kỳ tăng lương. Những thành viên có thành tích xuất sắc sẽ được xem xét nâng lương trước thời hạn. Bên cạnh đó, Bibabo có các chương trình chăm lo đời sống, các chương trình nội bộ gắn kết, sự kiện hàng tháng như teambuilding, nghỉ mát...
  • 4Được học hỏi Học hỏi và phát triển là một trong những giá trị cốt lõi của Bibabo. Chúng tôi luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các thành viên Bibabo được học hỏi, trau đồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng để phát huy hết khả năng của mình, vượt qua những giới hạn của bản thân.
  • 5Lãnh đạo và quản lý Đội ngũ lãnh đạo và quản lý có năng lực chuyên môn cao, luôn máu lửa và tận tâm. Họ là những chiến binh dẫn dắt đội ngũ chinh phục những thách thức và đỉnh cao.
  • 6Được thay đổi thế giới Tạo ra một website, xây dựng mạng xã hội hay phát triển một ứng dụng, với internet, mỗi việc bạn làm đều có thể mang lại thay đổi cho cuộc sống của rất nhiều người.

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY TNHH BIBABO

Quận Thanh Xuân Hà Nội
2 tháng trước
img-jobs

CÔNG TY TNHH BIBABO

Quận Thanh Xuân Hà Nội
3 tuần trước

Địa chỉ Công ty

  • Tầng 4 Tòa nhà Comatce, 61 Nguỵ Như Kon Tum Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326