img
img-jobs

CÔNG TY NỘI THẤT VILAHOME

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Xuất phát từ một nhà “thiết kế thi công nội thất” chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của Kiến Trúc Nội Thất là tạo nên diện mạo bên ngoài của không gian sống, cung cấp tiện ích tối đa cho khách hàng, nâng cao chất lượng và nâng tầm phong cách, những yếu tố không thể thiếu trong công cuộc đổi mới thời 4.0 như hiện nay.

>> Nắm bắt xu thế, chúng tôi – Nội thất Vilahome không ngừng học hỏi và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm thực tế tốt nhất để đưa đến tay người tiêu dùng.

Một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc, bắt đầu từ một không gian sống chất lượng. Nơi mà hàng ngày, mỗi người trở về được thư giãn, yêu thương, vun đắp tổ ấm và được tiếp thêm nguồn cảm hứng sống.

Thấu hiểu điều đó, Vilahome Việt Nam đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho người Việt những không gian sống hoàn hảo hơn, cho một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Văn hoá doanh nghiệp

VilaHome – Tiên Phong Về Chất Lượng Và Dịch Vụ 

>>Chất lượng của nguyên vật liệu, quy trình sản xuất luôn đươc giám sát nghiêm ngặt. Sản phẩm của VilaHome được thiết kế theo định hướng tối ưu công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao và chất lượng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, VilaHome tự hào có một đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp. Có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình để đem đến những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. 

>>Với bề dày lịch sử phát triển cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình,tâm huyết. Chúng tôi hy vọng VilaHome sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng. Hãy để chúng tôi tô điểm cho ngôi nhà của bạn. 

                    NỘI THẤT VILAHOME: KIẾN TẠO KHÔNG GIAN- LÀM SANG NHÀ BẠN

giai thuong VILAHOME

Giải thưởng VILAHOME đã đạt được sau các nỗ lực phục vụ khách hàng

Kỷ niệm 3 năm một hành trình tại công ty cổ phẩn vilahome việt nam 0965653333 (2)

Kỷ niệm 3 năm một hành trình tại công ty cổ phần Vilahome Việt Nam 

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 298 Trần Điền, Định Công Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326