img
img-jobs

CÔNG TY LUẬT TNHH VNSI LEGAL

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Văn phòng luật sư VNSI LEGAL được Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 0101430 ngày 09/5/2009, do Luật sư Lê Văn Hòe là người đại diện theo pháp luật, có địa chỉ trụ sở tại tầng 2, số nhà 24/B22 Nam Thành Công, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Năm 2009 là một năm có nhiều thay đổi quan trọng trong môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Nhiều chủ trương phát triển kinh tế mới được ban hành. Thấu hiểu sự khó khăn của các doanh nghiệp trong một môi trường đầy biến động thách thức, Luật Quốc tế Hoàng Gia ra đời với sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy, mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn pháp luật hữu ích để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Luật Quốc tế Hoàng Gia đã xác định chất lượng dịch vụ làm cốt lõi. Cụ thể, mọi thông tin tư vấn đều dựa trên các bộ luật chính quy hiện hành. Mọi giải pháp đề xuất đều dựa trên lợi tích khách hàng, đạt được sự đồng thuận của khách hàng và tiến hành dưới dự giám sát của khách hàng. Đồng thời, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, không phân biệt quy mô, tính chất doanh nghiệp, chăm chút cho sự hài lòng của cả khách hàng thân thiết lẫn khách hàng tiềm năng. Kết quả là dịch vụ cung cấp đáp ứng tiêu chí tối đa hóa tốc độ và hiệu quả, không làm phát sinh phụ phí và các vấn đề pháp lý liên quan.

Sau 10 năm hoạt động, Luật Quốc tế Hoàng Gia đã đạt được nhiều thành quả, trong đó phải kể đến việc mở rộng thị trường ra bên ngoài khối doanh nghiệp trong nước, hướng tới những nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, Luật Quốc tế Hoàng Gia vẫn coi thành công lớn nhất của mình là sự tín nhiệm của khách hàng, vì vậy luôn nêu cao tinh thần nỗ lực phát triển và hoàn thiện vì lợi ích khách hàng.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video giới thiệu về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY LUẬT TNHH VNSI LEGAL

Quận Thanh Xuân Hà Nội
3 tuần trước

Địa chỉ Công ty

  • Phòng 301, số 105 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326