img
img-jobs

CÔNG TY LIÊN DOANH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HẢI VÂN

Quy mô: 500 - 1.000 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Thành lập năm 1994, sau hơn 2 thập kỷ, hiện Hải Vân đã trở thành một trong những công ty vận tải hành khách hàng đầu tại Việt Nam ở phân khúc cao cấp, với hơn 1.000 nhân viên. Hải Vân có trụ sở chính tại Hà Nội và mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng khắp cả nước.Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận tải đẳng cấp, tử tế và đáng tin cậy cho mọi khách hàng, chúng tôi không chỉ thường xuyên cập nhật xu hướng vận tải mới nhất trên thế giới để ứng dụng, cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ độc đáo, mà còn luôn đầu tư nghiên cứu, thấu hiểu để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Với cam kết mạnh mẽ đảm bảo an toàn chất lượng, chúng tôi luôn định kỳ chăm sóc, bảo dưỡng các phương tiện vận tải theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đội ngũ lái xe của Hải Vân – những người bạn đường tin cậy và bảo vệ mọi khách hàng đều là những tài xế có kinh nghiệm, được chúng tôi tuyển chọn cẩn trọng và trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuẩn mực. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa và kịp thời điều chỉnh khi không phù hợp, Hải Vân đã tự xây dựng hệ thống thu nhận phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của chúng tôi.

 

Với Hải Vân, hạnh phúc là được phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi yêu cầu một cách hoàn hảo. Chúng tôi mời bạn trải nghiệm dịch vụ đặc biệt của Hải Vân!

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

Xe tuyến đường dài

 

Hải Vân cam kết cung cấp dịch vụ xe tuyến đẳng cấp với chi phí hợp lý để mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm. Chúng tôi là nhà xe duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phòng chờ sang trọng cho khách hàng với đầy đủ dịch vụ như phòng chờ thương gia của dịch vụ hàng không, từ ghế ngồi, đồ ăn nhẹ tự chọn, cho đến truyền hình và wifi. Niềm tự hào của Hải Vân còn nằm ở những chiếc ghế hết sức đặc biệt trên dòng xe Hoàng gia, được nghiên cứu, thiết kế tối ưu nhằm mang đến sự thoải mái, thư giãn nhất cho khách hàng, với chất liệu da cao cấp thường chỉ được sử dụng cho siêu xe. Ở loại hình vận tải này, Hải Vân hiện giữ số 1 về thị phần vận tải liên tỉnh phía Bắc, với 70% thị phần tuyến Lào Cai – Sapa; số 1 về quy mô phương tiện và tần suất xe khu vực phía Bắc với hơn 100 xe vận hành trên 9 tỉnh phía bắc, phục vụ 150 lượt xe/ngày. Tổng số khách mà Hải Vân vận chuyển lên đến 2 Triệu lượt khách/năm.

 

Xe cho thuê

 

Để có chuyến đi như ý, bạn có thể đặt trước một chiếc xe có tài xế cho các chuyến đi trong thành phố hoặc giữa các thành phố. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt với nhiều lựa chọn, như đặt theo giờ hoặc thậm chí vài tháng. Hệ thống xe của chúng tôi rất đa dạng, từ xe nhỏ 7 chỗ đến xe khách lớn 45 chỗ và liên tục có những chính sách ưu đãi cho khách hàng đi theo nhóm, giúp giảm thiểu chi phí và tạo sự thuận tiện cho các bạn. Hãy để Hải Vân phục vụ bạn theo cách chu đáo và tử tế nhất!

 

Xe sân bay

 

Với tốc độ tăng trưởng hai con số của thị trường du lịch hàng không Việt Nam, Hải Vân quyết định tham gia thị trường dịch vụ đưa đón từ sân bay đến trung tâm các thành phố lớn. Hiện tại, HAIVAN là công ty tư nhân ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT nhận được giấy phép của chính phủ để chạy thử dịch vụ này tại tất cả các sân bay lớn tại Việt Nam. Dịch vụ này lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 4 năm 2019 tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ đến sân bay Nội Bài, Hà Nội vào tháng 6 năm 2020 và các sân bay trên cả nước vào năm 2022

Văn hoá doanh nghiệp

Hải Vân thiết lập dựa trên ba giá trị cốt lõi, bao gồm con người, công nghệ và phương tiện.

Con người

 

Với những kinh nghiệm đã tích lũy hơn 25 năm qua, Hải Vân phát triển bộ tiêu chuẩn đào tạo để trang bị cho người lái xe những kiến thức cần thiết nhất, hiểu biết khách hàng một cách sâu sắc để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi nghiên cứu từng chi tiết về trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình, để không ngừng cải thiện dịch vụ của mình theo thời gian, giữ vững vị thế dẫn đầu.

Công nghệ

 

Hải Vân nhận thấy cải thiện quy trình vận hành và chất lượng dịch vụ là yếu tố sống còn, vì vậy chúng tôi chú trọng việc đầu tư, ứng dụng công nghệ trong mọi hoạt động để quản trị hiệu quả và không ngừng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện, như đặt vé qua app một cách dễ dàng, quản lý dữ liệu khách hàng thân thiết, tích lũy và đổi điểm thưởng...

Phương tiện

 

Hải Vân tập trung vào việc duy trì hệ thống phương tiện hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng vận tải bằng cách tiếp tục nâng cấp và cải thiện ba khía cạnh sau:

- Hệ thống giải trí để nâng cấp trải nghiệm của khách hàng.

- Hệ thống giám sát an toàn xe để cải thiện khả năng giám sát và giúp lái xe hành động nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

- Hệ thống giám sát an toàn tài xế để theo dõi tình trạng sức khỏe của tài xế

Những khía cạnh này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tiện lợi và quan trọng nhất là sự an toàn.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1An toàn là ưu tiên số 1
  • 2HAIVAN đảm bảo là pháp nhân có đúng và đủ pháp lý kinh doanh vận tải hành khách đường bộ bằng ô tô theo quy định hiện hành của luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
  • 3Phương tiện tham gia hoạt động kinh doanh đảm bảo đầy đủ các quy định pháp lý của Nhà nước và các tiêu chuẩn riêng biệt của Hải Vân để đảm bảo sự an toàn, tiện nghi tốt nhất cho khách hàng. Phương tiện được quản lý và theo dõi tình trạng kỹ thuật thường xuyên. Các hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa và các phát sinh kỹ thuật về xe, thông tin tổng hợp về xe đều được ghi nhận trên hệ thống quản lý của Hải Vân. Với mục tiêu an toàn là số một, tất cả các phương tiện trước khi phục vụ khách hàng hàng ngày đều được thực hiện quy trình kiểm tra đảm bảo các điều kiện an toàn, các tiêu chuẩn tiện ích trước khi ra phục vụ để mang đến cho khách hàng sự an toàn và trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Chúng tôi ứng dụng IoT để cảnh báo và ngăn ngừa các rủi ro liên quan đến an toàn phương tiện và hệ thống.
  • 4Đội ngũ lái xe tham gia hoạt động kinh doanh đảm bảo đầy đủ các quy định pháp lý của Nhà nước và các tiêu chuẩn riêng biệt của Hải Vân để đảm bảo sự an toàn, chu đáo, trung thực, tin cậy, tử tế và chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên lái xe được đào tạo về nghiệp vụ lái xe, nghiệp vụ kinh doanh và đặc biệt là mục tiêu an toàn là số 1 và được đánh giá chấm điểm xếp hạng hàng tháng theo đánh giá xếp hạng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trên app HAIVAN và đội ngũ Chăm sóc Khách hàng Hải Vân. Hàng ngày, trước khi hoạt động, mọi lái xe được kiểm tra các điều kiện về an toàn lái xe, tình trạng sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện để ra phục vụ. Trong ngày hoạt động, quãng đường làm việc, tốc độ vận hành và thời gian làm việc và nghỉ ngơi của lái xe được giám sát thông qua hệ thống giám sát hành trình tập trung tự động cảnh báo. Ứng dụng IoT để cảnh báo và ngăn ngừa các rủi ro có thể dẫn đến mất an toàn của người lái trên đường như thông qua các thiết bị chống buồn ngủ, cảnh báo chướng ngại vật phía trước. Đồng thời nhân viên lái xe được đào tạo các nghiệp vụ kinh doanh, giao tiếp với hành khách và tập huấn, cấp chứng chỉ sử dụng thành thạo các trang thiết bị kỹ thuật và an toàn trên xe.
  • 5Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Tham gia bảo hiểm hành khách đi xe

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 125 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326