img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ ATHENA

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2014 và lấy cảm hứng từ nữ thần trí tuệ Athena, Anh ngữ Athena được biết đến là một trong những tổ chức hàng đầu tại Hà Nội về đào tạo Anh ngữ và luyện thi TOEIC. Tại Athena, chất lượng của học viên luôn là ưu tiên hàng đầu. Sự tin tưởng của hơn 10.000 học viên theo học trong suốt 6 năm hoạt động chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Văn hoá doanh nghiệp

Tầm nhìn

Với mong muốn trở thành hệ sinh thái giáo dục toàn diện từ đào tạo tiếng Anh đến Tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và đưa học viên đi du học – làm việc tại nước ngoài, Athena không ngừng đổi mới phương pháp dạy sao cho phù hợp với mong muốn của từng học viên. Không chỉ đơn giản là việc truyền tải kiến thức, chúng tôi mong muốn biến nỗi sợ tiếng Anh trở thành đam mê, trở thành công cụ giúp các bạn thành công trong cuộc sống.

Sứ mệnh

Sứ mệnh hàng đầu của Athena là giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện cả về khả năng ngoại ngữ và đào tạo kỹ năng mềm. Dẫn dắt các sinh viên Việt Nam hội nhập với môi trường quốc tế là mục tiêu mà Athena hướng tới. Bên cạnh đó Athena cũng không ngừng phát triển và tự hoàn thiện để trở thành tổ chức giáo dục đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu, cung cấp những mô hình học tập hiện đại nhất cho các bạn học viên.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Đào tạo thành công hơn 15.000 học viên mất gốc tiếng anh
  • 2Hơn 80% học viên của trung tâm đạt điểm số TOEIC 550 trở lên
  • 3Top 3 trung tâm đào tạo và luyện thi TOEIC hàng đầu tại Hà Nội

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326