img
img-jobs

CÔNG TY CP WEBIFY GROUP

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Webify Group chuyên phát triển chiến lược, sáng tạo nội dung,… tất cả vì một mục tiêu mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Văn hoá doanh nghiệp

Webify là ngôi nhà chung của các thành viên tài năng, những người tạo nên các giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi từ trái tim họ. Webify có những yếu tố tự nhiên thuần khiết nhất mà bất kỳ tổ chức nào cũng muốn sở hữu. Chúng tôi tin tưởng vào việc lan tỏa sự tích cực thông qua công việc của mình và mọi thành viên trong công ty đều có chung tầm nhìn với người sáng lập của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, nơi mọi người sẽ cảm thấy có thể đóng góp, làm chủ và chia sẻ ý tưởng.

  • Sự đam mê: Chúng tôi tự hào về công việc của mình và luôn nhiệt tình, hào hứng đón nhận thử thách mà không ngại khó khăn.
  • Teamwork: Thành công của chúng tôi dựa trên niềm tin chân thành vào sức mạnh của tinh thần đồng đội, hợp tác và sự trao đổi kinh nghiệm.
  • Sáng tạo: Tất cả các nhân viên của chúng tôi được khuyến khích chia sẻ những ý tưởng mới, phát triển và thực hiện bằng các phương pháp tiếp cận sáng tạo.
  • Tính chính trực: Chúng tôi cam kết sẽ luôn hành động một cách trung thực, công bằng và cởi mở trong các mối quan hệ với các bên liên quan.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY CP WEBIFY GROUP

Quận 3 Hồ Chí Minh
1 tháng trước

Địa chỉ Công ty

  • 268A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu Quận 3 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326