img
img-jobs

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG KIGI VIỆT NAM

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Homey Academy được đầu tư và phát triển bởi Cty TNHH Giáo dục và phát triển tài năng KIGI Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Cái tên Homey Academy gợi lên cảm giác ấm áp của ngôi nhà, không tạo áp lực học tập, khéo léo lồng ghép các hoạt động vui chơi, giải trí với việc củng cố kiến thức và vô hình đưa trẻ gần hơn tới việc chủ động vận dụng tiếng Anh vào chính cuộc sống, hoạt động  hằng ngày. 

Xuyên suốt toàn bộ quá trình xây dựng và phát triển, Homey Academy luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ lúc bắt đầu.

Homey Academy áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả. Sử dụng sự phát triển của công nghệ hiện đại tiếp cận và gắn kết người học, phụ huynh và giáo viên mọi lúc mọi nơi. 

Homey Academy không chỉ giúp phá bỏ rào cản ngôn ngữ để trẻ có thể tự tin thể hiện cá tính, sáng tạo và lan tỏa năng lượng tích cực tới bất cứ đâu xung quanh thế giới của trẻ mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu.

Văn hoá doanh nghiệp

Homey Academy luôn coi trọng giá trị đạo đức chuẩn mực, chính quy trong mọi hoạt động, tổ chức.

  • Quyết liệt: Quyết liệt trong làm việc, hành động, giải quyết vấn đề, phát triển sản phẩm để đưa đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất. Sự quyết liệt đó còn được thể hiện ở tinh thần loại trừ tư tưởng bảo thủ, tự hài lòng để xây dựng một tập thể đoàn kết, đồng lòng, vững mạnh.
  • Tốc độ: Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay: “Chậm là chết”. Homey với đội ngũ trẻ trung, năng động phải luôn là đơn vị có tốc độ phục vụ tốt, nỗ lực hết khả năng để đạt được những kết quả vượt trội, tiên phong, đề cao tính đúng lúc, kịp thời nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng. 
  • Chuẩn mực: Tất cả sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đối tác phải chuẩn mực, tinh tế và hoàn thiện ở mức cao.
  • Phụng sự: Mỗi chúng ta đều nên bắt đầu mọi công việc trên tinh thần phục vụ. Không chỉ là phục vụ khách hàng, mà còn là phục vụ đồng nghiệp. Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và sứ mệnh phục vụ. 
  • Chính trực: Homey tin rằng chỉ có sự chính trực mới giúp mọi mối quan hệ trở nên bền vững. Trung thực và chính trực sẽ luôn là lựa chọn của người Homey.

Là một công ty về giáo dục với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, công ty có rất nhiều hoạt động văn hóa nội bộ để gia tăng tinh thần gắn kết, nâng cao tính tập thể.

Đối với Homey, con người là nguồn lực quý giá nhất. Bởi vậy mà, Homey luôn tôn trọng và khuyến khích sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Tạo mọi điều kiện để mọi nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình, bằng cách khuyến khích học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi
  • 2Điều gì ở Homey thu hút bạn ứng tuyển

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img

Video giới thiệu về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG KIGI VIỆT NAM

Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
4 tuần trước

Địa chỉ Công ty

  • A4, BT1A Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326