img
img-jobs

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO IMAP VIỆT NAM - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty IMAP Việt Nam tự hào là đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng, uy tín, cùng hướng tới sứ mệnh vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh thông qua các thương hiệu lớn trên khắp cả nước.

VỚI IMAP, KHÔNG CÓ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NÀO TỐT HƠN SỰ HÀI LÒNG CỦA HỌC VIÊN VÀ TOÀN THỂ NHÂN VIÊN.

Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2012 bởi Tổng giám đốc Ms.Giang và Ms.Hoa. Trải qua 7 năm phát triển, công ty đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trên cả nước với hệ thống thương hiệu Anh ngữ Ms.Hoa, Ms.Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter và IMAP Pro.

I. CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY IMAP

Từ một học sinh kém cỏi đến khi nhận được sự động viên của cô giáo tiếng Anh, Ms.Hoa đã dần yêu thích môn học này và càng ngày càng nhận thấy được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống và sự nghiệp. Cô chọn theo đuổi nghề giáo, chập chững bước vào nghề với tinh thần nhiệt huyết, truyền cảm hứng và hạnh phúc với thành tích mà học viên đạt được.

Từ đó, cô nuôi dưỡng ước mơ ấp ủ dạy tiếng Anh không chỉ cho 1 nhóm 10, 20 người mà còn cho hàng nghìn, hàng triệu người Việt để ai ai cũng có thể thực sự giỏi tiếng Anh, yêu tiếng Anh, dùng tiếng Anh phục vụ các nhu cầu của mình.

Đó chính là thời điểm IMAP Việt Nam được nhen nhóm thành lập. Với sự đồng hành của Ms.Giang và đội ngũ của mình – những người luôn khao khát được trao đi tình yêu học tiếng Anh, Ms.Hoa đã thành lập trung tâm đầu tiên Ms.Hoa TOEIC mà sau này là Anh ngữ Ms.Hoa. Các thương hiệu khác là IELTS Fighter, Ms.Hoa Giao tiếp, Aland IELTS tiếp tục được khai sinh những năm sau đó, giúp hàng nghìn người Việt tiếp cận với tiếng Anh tốt nhất.

II. TẦM NHÌN

Hiện tại, IMAP Việt Nam đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. Với hệ thống 30 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, IMAP đã chắp cánh giúp hơn 1 triệu người Việt học tiếng Anh, đạt điểm số TOEIC, IELTS và giao tiếp thành thạo, phục vụ ước mơ của bản thân.

Tiếp tục không ngừng nghỉ, IMAP hướng tới MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG không chỉ ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng mà còn tại các tỉnh thành khác với quy mô lên tới 50 CƠ SỞ. Đây sẽ là bước tiến để IMAP tiếp cận, truyền cảm hứng học tiếng Anh hiệu quả cho mọi người trên khắp cả nước.

III. SỨ MỆNH

Với đam mê và tình yêu dành cho tiếng Anh, Ms.Hoa, Ms.Giang và đội ngũ giáo viên tại IMAP Việt Nam luôn giữ vững sứ mệnh trở thành sứ giả truyền cảm hứng giúp người Việt học ngoại ngữ hiệu quả, thành công hơn mỗi ngày.

IMAP Việt Nam luôn không ngừng đổi mới, thay đổi và lựa chọn phương pháp tiên tiến, giáo trình soạn thảo chuẩn quốc tế theo mỗi kỳ thi, nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp hướng tới mục tiêu từ năm 2020 – 2050 sẽ truyền cảm hứng cho 10 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH.

IV. TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN

Vì sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh đến hàng triệu người Việt, điều mà IMAP luôn hướng tới là sự nỗ lực mỗi ngày để mang tới kết quả học tập tốt nhất cho học viên đã lựa chọn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Với IMAP, không KHÔNG CÓ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NÀO TỐT HƠN SỰ HÀI LÒNG CỦA HỌC VIÊN VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN. Đó chính là triết lý giúp trung tâm phát triển mạnh mẽ trong 7 năm qua và nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 176 Trường Sa, Phường 1 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326