img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC QUẢNG VĂN

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Quảng Văn là tổ hợp xuất bản, giáo dục và nhượng quyền hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo với các thương hiệu nhánh:

Quangvanbooks - Thương hiệu sách văn hóa giáo dục và văn hóa giải trí

Ehomebooks - Thương hiệu sách giáo dục gia đình

Sakurabooks - Thương hiệu sách Nhật Bản

Thanglongbooks - Thương hiệu sách giáo dục trường học và giáo dục xã hội

Viện IPER - Viện nghiên cứu xuất bản và giáo dục IPER

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu sách văn hóa giáo dục và văn hóa giải trí tốt nhất và đa dạng nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những cuốn sách văn hóa giáo dục và văn hóa giải trí đến với độc giả Việt Nam và thế giới nhằm giúp độc giả phát triển bản thân, giáo dục, giải trí và khai sáng nhằm xây dựng xã hội thịnh vượng, hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi

 Sáng tạo - Linh hoạt - Hợp tác - Chính trực - Nhiệt huyết - Cân bằng - Hạnh phúc

Câu chuyện thương hiệu

Ngày xửa ngày xưa có một vị học giả từng đi khắp nơi trên thế giới để mở mang kiến thức và chiêm nghiệm về cuộc đời. Ông đi qua những cung điện tráng lệ, đền thờ nguy nga ở phương Đông tới những thành thị đông đúc, thánh đường ở phương Tây. Ông gặp từ người thương nhân cưỡi trên lưng lạc đà đến các bậc chân sư sống trên ngọn núi cao. Mỗi điều mới mẻ học được ông lại viết vào cuốn sách luôn mang theo mình.

Ngày lại ngày trôi qua, tháng này rồi tháng khác, năm này qua năm nọ, và nhiều thật nhiều năm sau... Vị học giả vẫn đi và học hỏi cho đến một ngày ông cảm thấy đôi chân mình đã mỏi, ông quyết định quay về và truyền đạt những kiến thức mà mình từng lĩnh hội. Ông nhận một học trò và hằng ngày kể cho cậu nghe vô vàn câu chuyện về những vùng đất mà ông đã đi qua. Cậu học trò say mê lắng nghe và ghi chép vào cuốn sách của riêng mình.

Ngày lại ngày trôi qua, tháng này rồi tháng khác, năm này qua năm nọ, và nhiều thật nhiều năm sau... cậu học trò lúc này đã lớn còn người thầy đã già. Một hôm, vị học giả gọi cậu học trò và nói:

“Cuốn sách mà hằng ngày con ghi chép là một điều kì diệu, giờ con hãy mang điều kì diệu đó đi khắp mọi nơi, giúp mọi người được khai sáng tâm hồn và tri thức”.

Vậy là để tiếp tục hành trình của người thầy, cậu học trò lên đường đi khắp muôn nơi, cậu kể lại những bài học cậu nghe và những câu chuyện mà cậu thấy, đồng thời không quên ghi lại những điều mới mẻ vào trong cuốn sách. Cứ thế, cuốn sách đã cùng cậu đi khắp nơi trên thế giới, mỗi ngày lại dày thêm một chút.

Ngày lại ngày trôi qua, tháng này rồi tháng khác, năm này qua năm nọ, và nhiều thật nhiều năm sau... những câu chuyện tiếp tục được nghe và được kể, từ câu chuyện lịch sử đến câu chuyện văn hóa, từ câu chuyện vui được kể trong giờ giải lao cho đến câu chuyện truyền cảm hứng được nhắc đến vào mỗi buổi bình minh...

Hành trình đó không bao giờ dừng lại và nó đã trở thành cảm hứng cho hình ảnh trang sách bay trên quả địa cầu và cũng là biểu tượng của hành trình quảng bá văn hóa - khởi nguồn cho tên gọi Quangvanbooks – thương hiệu sách văn hóa giáo dục và văn hóa giải trí, giúp khai sáng tâm hồn và mở mang tri thức.

Trải qua hành trình 10 năm phát triển, tuy không dài nhưng cũng không phải ngắn, Quangvanbooks đã để lại nhiều dấu ấn trong trái tim của độc giả Việt Nam. Tiếp nối sứ mệnh của thầy trò vị học giả xưa kia, Quangvanbooks sẽ tiếp tục hành trình quảng bá văn hóa với hành tranh là những cuốn sách hấp dẫn, đa dạng, giúp độc giả mỗi khi mở ra trang sách là thấy được cả thế giới.

Open your books, widen your world.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • tòa nhà số 31, ngõ 150, đường Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326