img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN XÍCH VIỆT (VIETGUYS JOINT STOCK COMPANY)

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

VietGuys - Mobile Marketing Solutions (Công ty Cổ phần Xích Việt) được thành lập từ tháng 06 năm 2007 bởi những Chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với ngành Tiếp thị và Quảng cáo trên nền tảng Di động. VietGuys tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp thông minh và là thành viên đang trực thuộc tập đoàn Accrete Inc. -  Nhà cung cấp cổng dịch vụ SMS quốc tế hàng đầu tại Nhật Bản, đạt danh hiệu “200 công ty xuất sắc nhất châu Á với doanh thu dưới 10 tỷ USD” do Forbes Asia bình chọn. VietGuys tự hào đồng hành cùng hơn 5.000 nhãn hàng trong và ngoài nước như: Pharmacity, Vietnam Airlines, Be Group, CGV, Grab, Shopee, Samsung, LG,…

 

VietGuys là một trong số ít các công ty quảng cáo sở hữu chứng chỉ ISO 27001:2013 về An ninh thông tin do tổ chức Bureau Veritas đánh giá và UKAS cấp chứng nhận. Bên cạnh đó, VietGuys được Bộ Thông Tin – Truyền Thông cấp chứng chỉ hành nghề VNCERT cho lĩnh vực quảng cáo SMS và Email Marketing. VietGuys hiện là thành viên tích cực của Hiệp Hội Mobile Marketing toàn cầu (MMA), là thành viên của Hiệp Hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam (Eurocharm), Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt (THV).

Văn hoá doanh nghiệp

VietGuys cam kết cung cấp dịch vụ theo cách thức có trách nhiệm và tôn trọng con người, cộng đồng và môi trường mà chúng tôi hoạt động. Chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường làm việc bền vững và chuyên nghiệp trong đó, mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển và giảm thiểu tác động đến môi trường khi đưa các sản phẩm ra thị trường.

Tại VietGuys khác biệt cá nhân đặc biệt được tôn trọng. Tất cả nhân viên được đối xử bình đẳng và được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển tài năng, từ đó đóng góp cho công ty, cũng như cộng đồng.

VietGuys tuân thủ và khuyến khích đối tác cùng thực hiện các chính sách và cam kết dưới đây của chúng tôi để cùng nhau góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh bền vững và môi trường xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  • Cam kết về bảo vệ môi trường
  • Chính sách an toàn và sức khoẻ
  • Chính sách tuyển dụng bình đẳng
  • Bộ quy tắc đạo đức kinh doanh
  • Chính sách trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Con người thân thiện và môi trường làm việc chuyên nghiệp của VietGuys luôn chào đón các bạn.
  • 2VietGuys cam kết bình đẳng trong quá trình tuyển dụng để không có bất kỳ ứng viên hay người lao động nào chịu sự phân biệt đối xử hoặc chịu thiệt thòi do bất kỳ nguyên nhân nào liên quan đến khác biệt giới tính, tuổi tác, khuyết tật, tôn giáo, tín ngưỡng, tình trạng hôn nhân, chủng tộc.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tầng T, Tòa Nhà HBT, 456 - 458 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định Quận 1 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326