img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MEDINET

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Medinet chúng tôi là ai?

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu truyền thông hàng đầu Việt Nam đa ngành, đa lĩnh vực, đa phương tiện - tư vấn, định vị, xây dựng và phát triển thương hiệu cho khách hàng. Medinet ưu tiên phát triển một tập thể sáng tạo, vững mạnh để nơi đây trở thành địa điểm làm việc mơ ước cho những người theo đuổi Digital Marketing. Hiện Medinet đang cung cấp các dịch vụ:

- Tư vấn & xây dựng thương hiệu

- Marketing & PR

- Website & Copywriting

Làm việc tại Medinet, bạn không chỉ được tiếp cận với những công cụ, phương thức Marketing mới, hiện đại mà còn được trau dồi, đào tạo về những kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc. Chúng tôi luôn mong muốn rằng, dù định hướng tương lai của bạn ra sao thì những kỹ năng tại Medinet sẽ là bàn đạp, bước tiền đề vững chắc nhất.

 

Đầy đủ các phòng ban: Truyền thông, Phòng MKT: SEO/Ads: , Kỹ Thuật: Code/Designer, P.HCNS. Medinet hiểu rằng để giữ chân được nhân tài, điều kiện tiên quyết là phải xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái, tạo điều kiện để mỗi cá nhân được phát triển tối đa khả năng của bản thân!

 

Văn hoá doanh nghiệp

Chúng tôi đặt yếu tố con người lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, tạo dựng môi trường làm việc năng động, thân thiện cho nhân viên là điều chúng tôi đặc biệt chú trọng. Ban lãnh đạo luôn dành sự quan tâm đến từng người và không ngừng chăm lo đời sống tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên. Sự gắn kết và tương tác giữa ban lãnh đạo – nhân viên thông qua những chuyến du lịch, sự kiện nội bộ, team building đều góp phần thể hiện mục đích: “Medinet là một gia đình”.

"Medinet - Điểm đến lý tưởng của những bạn trẻ yêu thích môi trường làm việc 9x, năng động cùng với những chiếc jobs sang, xịn, mịn."

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường làm việc trẻ trung và năng động. Đến 98% nhân sự tại Medinet thuộc thế hệ 9x và là Gen Z dễ gần, dễ mến và tràn đầy nhiệt huyết.
  • 2Ngoài việc xây dựng Medinet là nơi làm việc lý tưởng bởi chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến ra thì trong năm 2022 Medinet đang tập trung vào kế hoạch phát triển văn hóa doanh nghiệp khi xây dựng Ban TTNB (truyền thông nội bộ) với những hoạt động về văn hóa nghiệp, truyền thông nội bộ sẽ được sâu chuỗi trong suốt cả một năm nhằm đảm bảo đời sống tinh thần và sự gắn kết cho hơn 100 nhân sự khi làm việc tại Medinet.
  • 3Các chế độ đãi ngộ về du lịch, thưởng, ngày nghỉ lễ tết, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ luôn minh bạch và kịp thời.
  • 4Không gian làm việc xanh, sạch, đẹp. Điều hòa mát mẻ, không gian thoáng mát với giàn cây xanh phủ kín văn phòng. Khu vực Snack bar, góc ngồi chill chill. Khu bếp được trang bị tủ lạnh và 2 chiếc lò vi sóng cho mỗi tầng đảm bảo giờ ăn trưa của mọi người luôn được đảm bảo.
  • 5Đồng nghiệp Medi siêu dễ mến, gần gũi. Các phòng ban: HCNS, Truyền thông, SEO, Code, Design, GG FB Ads, Video MKT luôn hỗ trợ hết mình trong quá trình làm việc.
  • 6Công đoàn luôn quan tâm đến nhân sự. Thăm hỏi ốm đau, quà mùa dịch, trợ cấp cho nhân sự F0, hay hoạt động ăn hoa quả vào Thứ 6 mỗi tuần mô hình chung đã tạo nên những hình ảnh đẹp về văn hóa hay con người khi làm việc tại Medinet.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MEDINET

Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
1 tháng trước
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MEDINET

Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
1 tháng trước
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MEDINET

Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
1 tháng trước
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MEDINET

Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
1 tháng trước

Địa chỉ Công ty

  • Tầng 4, tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1 Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326