img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MARKETING BẠN ĐỒNG HÀNH

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Với mục tiêu xây dựng một marketing agency 360 của Việt Nam có thể kiêu hãnh đứng ngang hàng với các marketing agency hàng đầu thế giới, những con người Marcom Mate đầu tiên đã từ bỏ công việc, vị trí hấp dẫn tại các tập đoàn lớn để về cùng nhau dưới chung một ngọn cờ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những tên tuổi lớn, dạn dày kinh nghiệm và những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, táo bạo đã tạo thành một tập thể luôn tiến lên với khát vọng chứng minh trí tuệ và con người Việt Nam có thể chinh phục bất cứ thử thách nào.

Cho đến ngày hôm nay, ngọn lửa đó vẫn luôn rực cháy trong tim của những con người Marcom Mate.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Ý nghĩa của đồng hành không chỉ là việc cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách mà còn là chia sẻ trải nghiệm của những hành trình thú vị. Có bạn đồng hành, con đường đi tới thành công của chúng ta có thể sẽ không nhanh nhất, nhưng chắc chắn sẽ là ngắn nhất .

Văn hoá doanh nghiệp

Với Marcom Mate, không có tôi hay bạn mà chỉ có CHÚNG TA. Chỉ khi tất cả trở thành chúng ta thì ở đó mới có một sức mạnh, một niềm tin, một ước mơ duy nhất.

Chúng ta cùng hướng tới, chúng ta cùng nhau cháy hết mình để đạt được. Không còn anh – tôi, không còn agency – khách hàng, chỉ còn chúng ta đồng hành cùng nhau. Khi chúng ta thật sự coi nhau như người thân, tập thể như gia đình thì những khó khăn, thử thách sẽ chỉ làm hành trình tới thành công của chúng ta thú vị và đáng nhớ hơn. Sau tất cả qua đi, ở lại với chúng ta sẽ là tình cảm. Đó là ý nghĩa của bạn đồng hành.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 247B Âu Cơ, Phường Quảng An Quận Tây Hồ Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326