img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BMG GROUP VIỆT NAM

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

BMG – Một Agency về Marketing lấy triết lý 3 Gốc Rễ ( ĐẠO ĐỨC, TRÍ TUỆ, NGHỊ LỰC ) Làm kim chỉ nam. Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực tựa như gốc rễ của cây nhân cách sống, gốc rễ được nuôi dưỡng vững chắc thì cây nhân cách sẽ phát triển bền vững và trổ ra những quả ngọt cho đời.

Chúng tôi xây các hệ sinh thái truyền thông trên Mạng xã hội và sở hữu đầy đủ công cụ để có thể giúp đỡ các doanh nghiệp ở bất kỳ giai đoạn nào của thương hiệu, tối ưu hóa chiến dịch của khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào với mục tiêu cao nhất đó là giúp doanh nghiệp bán được hàng. Với 3 nền tảng chính:

  1. Công nghệ và dữ liệu người dùng: BMG sử dụng phễu nội dung (content) để tạo cộng đồng, từ đó thu thập dữ liệu người dùng, giúp Doanh nghiệp xác định rõ chân dung khách hàng để dễ dàng thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả.
  2. Sáng tạo và sản xuất nội dung: Sáng tạo nội dung phù hợp nhất, thuyết phục nhất với từng tệp khách hàng. Và xây dựng các nội dung truyền thông dưới nhiều định dạng: Video (Viral Video, TVC, Review Video), status (text), ảnh, ảnh động Gif, tranh vẽ…
  3. Hệ sinh thái sản xuất và phân phối nội dung: Giúp tiếp cận khách hàng môt cách hiệu quả nhất.

Với năng lực triển khai và nền tảng sở hữu, chúng tôi cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ trọn gói, hiệu quả và tiết kiệm chi phí:

  • Tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông tổng quan trên môi trường Mạng xã hội (Youtube, Facebook, Twitter…)
  • Triển khai chiến dịch truyền thông phân phối bằng các nền tảng mà BMG sở hữu: Người ảnh hưởng, Sàn ý tưởng, Sàn bán hàng (affiliate) .
  • Triển khai chiến dịch bảo vệ và phát triển thương hiệu: Lắng nghe cộng đồng (Social listerning), Seeding điều hướng, quản trị thương hiệu, xử lý khủng hoảng, truyền thông qua người ảnh hưởng.​

BMG Group rất vinh hạnh được làm cùng với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong nhiều ngành nghề.
Và rất vinh dự cho chúng tôi, khi được phục vụ bạn là khách hàng kế tiếp!

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • số 7 Vũ Phạm Hàm Cầu Giấy Hà Nội Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326