img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ALO

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Giới thiệu ALO Media:

 • Công ty Cổ phần Truyền thông (ALO Media) được thành lập năm 2009 bởi các cổ đông là những người uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông.
 • Cán bộ, nhân viên của chúng tôi là những người năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm làm tại các công ty truyền thông, tập đoàn lớn, công ty nước ngoài.
 • Chúng tôi sử dụng những quy trình sáng tạo, sản xuất chương trình, công nghệ và trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới.
 • ALO Media là thành viên Hiệp hội công nhận định dạng và bảo vệ bản quyền thế giới FRAPA, là đối tác của các của công ty truyền thông lớn của Mỹ, Úc…
 • Các dịch vụ thế mạnh chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:
  • Sản xuất truyền hình
  • Tài trợ – Booking truyền hình
  • PR & Event
  • Digital Marketing
  • Xác lập Kỷ lục Việt Nam và Châu Á

—————-

Dịch vụ của ALO Media:

1.    Sản xuất truyền hình:

–        Sản xuất Chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Cơ Hội Cho Ai? – Whose Chance?”: Chương trình là nơi kết nối giữa Nhà tuyển dụng và Người lao động, góp phần mang lại cơ hội việc làm cho hàng trăm ứng viên trên khắp cả nước. Phỏng vấn thật – Thương lượng thật – Việc làm thật là những yếu tố khiến chương trình có vị trí trong lòng khán giả. Chương trình phát sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

–        Sản xuất Chương trình Talkshow Bốn mùa yêu thương: Chương trình toạ đàm giữa MC và những người nổi tiếng, chia sẻ những câu chuyện về gia đình, chăm sóc con cái, về cuộc sống, mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khán giả. Phát sóng: 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV2.

–        Sản xuất chương trình “Kinh doanh và Pháp luật”: Chương trình truyền hình phát sóng 9h thứ Bảy và 14h Chủ Nhật trên kênh VTV2. Chương trình phát thanh phát sóng 13h20 hàng ngày trên VOV1 FM100Mz, 7h hàng ngày trên VOV2 FM 96.5Mz.

–        Hợp tác sản xuất chương trình “Câu chuyện Sở hữu trí tuệ” phát sóng vào 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV2.

–        Hợp tác sản xuất chương trình “Doanh nhân và Thương hiệu” phát sóng 8h Chủ nhật trên kênh HTV7

–        Hợp tác sản xuất chương trình “Tự hào hàng Việt Nam” phát sóng vào 16h thứ Bảy hàng tuần trên kênh Hanoi1

–        Sản xuất TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp.

2.   Tài trợ – Booking truyền hình:

–        ALO Media là agency đối tác của Đài Truyền hình Việt Nam triển khai tài trợ và booking cho chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân (Đây là chương trình lớn nhất trong năm, có rating cao nhất, thu hút khán giả nhất trong nhiều năm)

–        ALO Media là đối tác của Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình TP HCM, Đài PTTH Hà Nội… triển khai tài trợ các Chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình phát sóng thường kỳ.

–        ALO Media là đơn vị tư vấn, lập plan, trực tiếp triển khai booking cho đối tác, khách hàng trên các kênh truyền hình lớn trên toàn quốc.

3.   PR & Event: Tổ chức nhiều sự kiện lớn của Quốc gia, khai trương, động thổ, chương trình văn hóa nghệ thuật trên phạm vi toàn quốc; triển khai các kế hoạch truyền thông cho các Tập đoàn, doanh nghiệp & tổ chức.

4.   Digital Marketing: Tư vấn, lập kế hoạch, triển khai các chiến dịch Digital Marketing cho doanh nghiệp, các tổ chức với tiêu chí sáng tạo, độc đáo & hiệu quả.

5.   Đại diện khu vực phía Bắc của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Châu Á: tìm kiếm, tiếp nhận đề xuất kỷ lục, tư vấn xác lập các Kỷ lục Việt Nam, tổ chức thực hiện toàn bộ các hoạt động truyền thông, tổ chức sự kiện, sản xuất các chương trình truyền hình về Kỷ lục Việt Nam.

Văn hoá doanh nghiệp

Tầm nhìn của ALO Media:

Trở thành doanh nghiệp sản xuất truyền hình và nội dung trên internet hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh của ALO Media:

Truyền thông cho cuộc sống tốt đẹp hơn

5 Giá trị cốt lõi của ALO Media:

Sáng tạo – Công nghệ – Tốc độ – Nhân sự – Niềm tin

1. Sáng tạo: ALO Media luôn đam mê sáng tạo ra những chương trình truyền hình mới, các nội dung truyền thông hấp dẫn nhằm mang lại hiệu quả truyền thông cao cho khách hàng.

2. Công nghệ: ALO Media luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới trong quản trị doanh nghiệp, sản xuất truyền hình, truyền thông, sáng tạo các nội dung số trên internet, smartphone.

3. Tốc độ: Thời đại 4.0 “Quy mô không bằng Tốc độ”, ALO Media luôn tư duy nhanh, hành động quyết liệt để trở thành 1 doanh nghiệp dẫn đầu

4. Nhân sự: ALO Media xác định nhân sự là tài sản quý, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết những người có tài năng, đam mê, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi. Nhân sự ALO Media cam kết luôn tận tâm, hết mình vì công việc, luôn vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững công ty.

5. Niềm tin: Toàn bộ CBNV của ALO Media xác định chữ Tín là sống còn, đề cao sự chính trực, luôn tạo dựng niềm tin cùng nhau, niềm tin về sự phát triển của công ty và tạo dựng niềm tin bền vững với đối tác và khách hàng.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

 • 1Môi trường làm việc thân thiện, CBNV hòa đồng, Sếp luôn lắng nghe và mong muốn thấu hiểu nguyện vọng của CBNV
 • 2Chế độ hấp dẫn: teambuilding hàng năm, tập thể dục nạp vitamin D hàng ngày, thưởng Tết theo lương gross, nói không với chậm lương, kỉ niệm ngày vào làm việc, sinh nhật CBNV, ...
 • 3Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 & CN
 • 4Có cơ hội phát triển năng lực và thăng tiến trong công việc, công ty hỗ trợ CBNV tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

 • 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 102 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, HCM Quận Ba Đình Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326