img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ABI

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Truyền thông ABI là đơn cung cấp giải pháp marketing toàn diện cho doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung vào sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tăng tỷ lệ chuyển đổi, cung cấp tất cả các giải pháp Marketing online đa kênh trên mạng lưới Google, Facebook và hàng nghìn website hàng đầu tại Việt Nam.

Văn hoá doanh nghiệp

TÍN – TÂM – TRÍ

TÍN: ABI Agency đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu và là giá trị cạnh tranh cốt lõi. Chúng tôi bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. ABI Agency luôn nỗ lực hết mình, để đảm bảo các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng dịch vụ

TÂM: ABI Agency đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. ABI Agency luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ: ABI Agency coi sáng tạo là yếu tố quyết định tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng. Mỗi nhân sự luôn nỗ lực đổi mới trong nhận thức, sáng tạo và đột phá trong giải pháp, quyết liệt trong thực hiện nhằm mang lại giá trị đích thực cho Khách hàng.
ABI Agency xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. ABI Agency quan niệm rằng hiền tài là nguyên khí của công ty. Chúng tôi mong muốn tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp trẻ trung, thân thiện và đầy nhiệt huyết
  • 2Đào tạo nâng cao chuyên môn
  • 3Chế độ nghỉ phép, nghỉ mát hàng năm
  • 4Lương, thưởng xứng đáng với năng lực
  • 5BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước

Hình ảnh về chúng tôi

Video giới thiệu về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tòa B, Vinaconex 2, Đại Kim, Hoàng Mai, HN Quận Hoàng Mai Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326