img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Smartschool là nền tảng giáo dục điện tử tiên tiến phục vụ chương trình giáo dục từ cấp tiểu học, trung học cơ sở cho tới trung học phổ thông. Lịch sử sẽ là môn học tiên phong được xây dựng trong chương trình học tập của Smartschool nhằm đổi mới cách dạy và học trong trường phổ thông hiện nay. Smartschool tiếp cận theo hướng giúp giáo viên, học sinh hình thành được những năng lực chuyên môn, kĩ năng giảng dạy và học tập nhằm phát triển nội dung kiến thức, kĩ năng và phẩm chất năng lực của người học. Được cập nhật các ứng dụng công nghệ thông tin mới nhất hiện nay, Smartschool cung cấp bộ giải pháp ưu việt và mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng về giảng dạy, học tập và quản lý cho giáo viên, học sinh và cán bộ nhà trường.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và các hoạt động dạy – học là một xu thế phát triển tất yếu của giáo dục Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghệp 4.0 hiện nay. Nắm bắt xu thế đó, Smartschool đã nghiên cứu phát triển trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin, kĩ thuật đồ họa và cho ra đời nền tảng giáo dục điện tử tiên tiến Smartschool, phục vụ việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục phổ thông.

Smartshool tiếp cận theo hướng mở, giúp giáo viên, học sinh không những phát triển sâu rộng nội dung kiến thức mà còn hình thành và tôi luyện những phẩm chất và năng lực. Bộ giải pháp của Smartschool gồm 5 trọng tâm:

– Phần mềm thiết kế bài giảng với hệ thống bài giảng minh họa và công cụ soạn giáo án dành cho giáo viên

– Phần mềm hỗ trợ ôn tập dành cho học sinh

– Phần mềm kiểm tra đánh giá dành cho giáo viên và học sinh

– Hệ thống thư viện học liệu số phục vụ học tập, giảng dạy, và nghiên cứu

– Phần mềm quản lý chất lượng trường học dành cho nhà trường và cơ quan quản lý giáo dục các cấp

1. PHẦN MỀM THIẾT KẾ BÀI GIẢNG

Phần mềm thiết kế bài giảng phục vụ tất cả các môn học và bám sát sự thay đổi của chương trình giáo dục phổ thông. Phần mềm được biên soạn dựa trên nền tảng chuẩn kiến thức kĩ năng và phát triển phẩm chất năng lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng với cách tiếp cận hoàn toàn mới theo định hướng tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và kĩ thuật đồ họa. Với nội dung chuẩn mực và chính thống, giáo viên có thể sử dụng trực tiếp hệ thống bài giảng minh họa để giảng dạy hoặc chỉnh sửa để tạo ra giáo án của riêng mình một cách dễ dàng, linh hoạt. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tính năng trình chiếu giáo án khi không có kết nối internet, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng.

2. PHẦN MỀM HỖ TRỢ ÔN TẬP

Phần mềm hỗ trợ ôn tập dành cho học sinh được biên soạn dựa theo chương trình học tập của sách giáo khoa hiện hành và bám sát sự thay đổi của chương trình giáo dục phổ thông. Nguồn học liệu đa phương tiện dồi dào và phong phú với cách thể hiện thú vị, cùng những tiện ích chức năng nổi trội giúp các em học sinh nâng cao kiến thức cho các môn học trong nhà trường và chuẩn bị tốt cho các kì thi trong hệ thống giáo dục phổ thông.

3. PHẦN MỀM KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ

Phần mềm kiểm tra đánh giá của Smartschool được xây dựng theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và phát triển phẩm chất năng lực của chương trình giáo dục phổ thông. Phần mềm ứng dụng thế mạnh của công nghệ thông tin để hỗ trợ hiệu quả nhu cầu kiểm tra, đánh giá thường nhật trong lớp học:

– Câu hỏi, bài tập theo bài học

– Tạo đề kiểm tra 15 phút

– Tạo đề kiểm tra 01 tiết

– Tạo đề kiểm tra học kì

Phần mềm tiếp cận với những xu hướng tiên tiến hiện nay của giáo dục thế giới, giúp giáo viên có thể đánh giá từng cá nhân học sinh một cách đa chiều và thông qua đó, đưa ra phương pháp hướng dẫn phù hợp cho từng học sinh, nhưng vẫn tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

4. HỆ THỐNG THƯ VIỆN HỌC LIỆU SỐ

Hệ thống thư viện học liệu số của Smartschool hướng tới trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong quá trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu của học sinh và giáo viên.

Hệ thống bao gồm nguồn tư liệu phong phú và luôn luôn cập nhật bao gồm: video, hình ảnh, infographics, bản đồ, lược đồ, tác phẩm,… được sắp xếp theo đặc thù của từng môn học. Hệ thống cũng được tích hợp những tiện ích công nghệ nổi trội và đặc thù, tạo ra môi trường nghiên cứu học thuật thuận tiện, giúp học sinh và giáo viên tiếp cận, bắt nhịp và kết nối với những phát triển mới về giáo dục trên thế giới.

5. PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG HỌC

Phần mềm được tích hợp bộ quy tắc ứng xử trong trường học nhằm hỗ trợ nhà trường cũng như các cơ quan quản lý giáo dục thực hiện các nghiệp vụ quản lý chất lượng dạy và học cũng như xử lý các vấn đề phát sinh hàng ngày. Bên cạnh đó, phần mềm nâng cao vai trò của phụ huynh trong việc theo dõi và quản lý học tập của con em mình. Phần mềm được phát triển theo công nghệ điện toán đám mây, chạy trên nền tảng Web và mobile, cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Các chức năng tiêu biểu:

– Tương tác đa chiều giữa giáo viên, học sinh, phụ huynh và các cấp quản lý

– Quản lý học sinh

– Quản lý điểm số

– Quản lý cơ sở vật chất

– Báo cáo thống kê

– Quản trị rủi ro

– Cập nhật thời khóa biểu

 Smartschool hướng tới sứ mệnh đóng góp vào công cuộc đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Sảnh thương mại, ngõ 102 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội Quận Đống Đa Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326