img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC DELI

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

TỔNG QUAN

Delicuisine được thành lập từ năm 2015, với thương hiệu Ngon Số 1. Hiện nay Delicuisine đã sở hữu chuỗi cửa hàng bao gồm 3 cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1 và 2 cửa hàng Bún Mắm Ngon Số 1 trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và đang tiếp tục không ngừng mở rộng, phát triển.

SỨ MỆNH

Delicuisine luôn tâm niệm rằng, để làm ra món ăn ngon thì thứ gia vị không thể thiếu đó là lòng đam mê. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt phương châm ngon số 1 vào từng món ăn. Với sở trường chế biến các món đặc sản Gà Ta và Lẩu mắm, cùng sự tân tâm trong nghề, chúng tôi tin rằng sẽ mang các món đặc sản Việt Nam này đi xa hơn và được đón nhận khắp nhân gian.

TĂNG TRƯỞNG

Delicuisine tự hào với tốc độ phát triển mở rộng vượt bậc và có một lượng khách hàng không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Bên cạnh đó, Delicuisine vẫn luôn tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu thị hiếu, thị trường để “chinh phục” nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhằm phát triển chất lượng dịch vụ và phục vụ một cách tốt nhất.

 

Văn hoá doanh nghiệp

TINH THẦN TRÁCH NHIỆM

 

Đề cao tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân, khả năng làm chủ công việc, đảm bảo cho sự phát triển của tập thể nói chung và cá nhân nói riêng ngày càng bền vững và chuyên nghiệp hơn.

HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG

 

Sự hài lòng của khách hàng là đích đến hàng đầu mà tất cả mọi doanh nghiệp lĩnh vực F&B luôn hướng đến. Delicusine luôn tâm niệm phát triển dịch vụ của mình tốt nhất đồng nghĩa với thành công sau nỗ lực của từng cá nhân. Chính những mục tiêu chung mà tập thể hướng đến là sức mạnh to lớn nhất để đưa Delicusine đi ngày một xa hơn trong ngành F&B.

ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

 

Delicusine thường xuyên có các khóa đào tạo ngắn hạn và các bài tập đánh giá cấp bậc để cập nhật kịp thời sự tiến bộ của các cá nhân trong công ty, điều này đảm bảo nhân lực của doanh nghiệp được đãi ngộ đúng với khả năng bản thân tích lũy trong suốt quá trình làm việc tại đây. Công ty có lộ trình thăng tiến rõ ràng để mọi nhân viên có hướng đi phù hợp với sự nghiệp của mình. Ngoài ra các hoạt động tập thể, teambuilding, sinh nhật, sinh hoạt luôn được đầu tư tổ chức để khuyến khích tinh thần tập thể giao lưu kết nối để hiểu nhau hơn dễ dàng hợp tác hơn trong công việc.

LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

 

Delicusine với quy trình làm việc cụ thể được phổ biến đồng bộ với mọi nhân viên, đảm bảo tiến trình công việc suôn sẻ và nhanh gọn hơn khi làm việc.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 45 Út Tịch, phường 4, Tân Bình Quận Tân Bình Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326