img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ CỰC TÍM UVC VIỆT NAM

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Với slogan Công nghệ của Sức Khỏe và Hạnh Phúc, công ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Cực Tím UVC Việt Nam (UVC Tech) từ năm 2018 đã là đơn vị tiên phong trong sáng tạo các sản phẩm cao cấp ứng dụng công nghệ khử trùng & diệt khuẩn trên nền tảng tia cực tím Chip LED UVC, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và dân dụng tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Đồng hành cùng chúng tôi là công ty R&D công nghệ UVC hàng đầu của Mỹ: Bolb Inc USA, được đầu tư hàng chục triệu USD bởi các VCs lớn trên thế giới, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới với tổng cộng hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp UVC và III-V.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp công nghệ & sản phẩm hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi nỗ lực mang đến các sản phẩm ưu việt hơn cho sức khoẻ cộng đồng, dựa trên lợi thế công nghệ tiên tiến

Các sản phẩm của UVC Tech nghiên cứu phát triển và cung cấp ra thị trường đa dạng phục vụ cho nhu cầu dân dụng, mang đến hiệu quả diệt khuẩn khử trùng và phòng chống virus Covid-19 cho mọi người.

Thông tin chi tiết: https://www.congngheuvc.com 

Email tuyển dụng: [email protected]

Văn hoá doanh nghiệp

Công ty công nghệ cao được đầu tư bài bản từ các nhà đầu tư từ Silicon Valley, văn hoá khởi nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, luôn nỗ lực không ngừng tạo ra giá trị ưu việt cho thị trường và người sử dụng đầu cuối. Chúng tôi ưu tiên các ứng viên phù hợp văn hoá, có tinh thần cầu tiến, no pain no gain, yêu sản phẩm như gia đình mình.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM, Vietnam Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326