img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC GIANG

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

HeraDG - Sứ mệnh tôn vinh sắc đẹp của phụ nữ hiện đại

 HeraDG là thương hiệu thời trang nữ của Tổng công ty Đức Giang  - đơn vị được thành lập từ năm 1990, một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là nhà sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trên thế giới và trong nước.
HeraDG tự tin khẳng định phong cách riêng của mình bằng những đường cut out táo bạo, đường bay nhẹ trong từng thiết kế để kiến tạo phong cách trẻ trung, năng động của phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên nét thanh lịch, duyên dáng đặc trưng của phụ nữ Á Đông. Chính bởi vậy có thể khẳng định, thời trang HeraDG là thời trang dành riêng cho phụ nữ hiện đại, thời thượng, có “gu” thẩm mỹ sành điệu và luôn cập nhật xu hướng thời trang thế giới.

HeraDG tự hào là nhãn hiệu thời trang được chị em tin tưởng lựa chọn, là nơi tư vấn xây dựng và định hình phong cách cá nhân để mang đến hình ảnh nữ công sở lịch sự mà vẫn trẻ trung, năng động, thổi bay sự nhàm chán của thời trang công sở gò bó, cứng nhắc, đậm tính khuôn mẫu để mang đến nơi làm việc một làn gió mới trong lành và đầy năng lượng.

Chắc chắn rằng, HeraDG không chỉ là trang phục mà đó còn là một phong cách, một đẳng cấp riêng của phụ nữ hiện đại, năng động và thành công tựa như nữ thần Hera – vị thần của sắc đẹp và hạnh phúc!

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video giới thiệu về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC GIANG

Quận Long Biên Hà Nội
1 tuần trước
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ ĐẦU TƯ ĐỨC GIANG

Quận Long Biên Hà Nội
1 tuần trước

Địa chỉ Công ty

  • - Số 59 phố Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam - 113 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Quận Long Biên Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326