img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH TÂM ĐƯỜNG

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

ALAMA là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, ZA Group luôn nỗ lực phát huy tối đa tiềm năng và nguồn lực, bứt phá ngoạn mục, vươn lên trở thành công ty số 1trong lĩnh vực kinh doanh và công nghê trên cả nước, tiếp cận một cách chính xác, nhanh chóng và kịp thời đến với mọi đối tượng khách hàng trên cả nước trên mọi linh vực khác nhau: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…

Văn hoá doanh nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. SỰ TỰ DO LỰA CHỌN

Chúng ta có quyền trở thành người mà chúng ta khao khát trở thành và sống một cuộc sống mà ta khao khát được sống. Bạn được tự do quyết định cuộc sống, quyết định điều hành chính công ty của bạn.

2. HI VỌNG

Trên con đường chúng ta thực hiện ước mơ thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. Hi vọng chính là liều thuốc giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách Luôn tích cực nhìn về phía trước và đánh thức tiềm năng vô hạn trong bạn. Có quyền hi vọng về một tương lai mà chúng ta mơ ước.

3. GIA ĐÌNH

Mọi người coi nhau như một gia đình thì chúng ta mới làm tốt hơn mọi người ngoài kia. Alama là nơi bạn được tự do chia sẻ mọi điều.

4. TÔN VINH TƯỞNG THƯỞNG

Là phần quà ghi nhận thành quả trong một thời gian dài mà bạn xứng đáng nhận được. Là cách bạn truyền cảm hứng, tác động đến cuộc sống của người khác. Nhìn thấy thành công của người khác và nhìn thấy ước mơ của mình thành sự thật.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Với quan điểm tôn vinh những giá trị Chân – Thiện – Mỹ,luôn hướng tới nét đẹp trường tồn, bền vững với thời gian. Bằng tâm huyết và năng lực của một chủ đầu tư luôn coi chữ Tín là kim chỉ nam trong mọi hành động, chúng tôi tin tưởng khẳng định: Mỗi sản phẩm của ALAMA sẽ cùng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một diện mạo mới tốt đẹp hơn đến với người phụ nữ Việt Nam, với những đổi thay, đột phá đầy ngoạn mục. Các Quý vị khách hàng và Đối tác, sẽ luôn là bạn đồng hành với ALAMA trên con đường chinh phục những đỉnh cao.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tầng 24. Tòa nhà VIWASEEN 48 Tố Hữu Hà Nội Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326