img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI SỐ - DIGIWORLD

Quy mô: 500 - 1.000 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ DIGIWORLD

Thành lập năm 1997, Digiworld − Nhà phân phối và cung cấp dịch vụ Phát triển Thị trường tiên phong hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu, đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ (ICT). Qua 2 thập kỷ tạo dựng uy tín, đến nay Digiworld đã được 30 thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối với 16.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Năm 2017, Digiworld bắt tay với ngành hàng mới − Ngành Chăm sóc Sức khỏe (Healthcare) và Tiêu dùng nhanh (FMCG). Với thế mạnh cốt lõi về chuỗi 5 dịch vụ giá trị gia tăng toàn diện, linh hoạt bao gồm: Phân tích thị trường, Tiếp thị, Bán hàng, Hậu cần và Dịch vụ hậu mãi Digiworld giúp các thương hiệu thâm nhập, phát triển thị trường nhanh chóng và hiệu quả nhất nhờ chất lượng dịch vụ hàng đầu và giải pháp tối ưu.

Digiworld trở thành công ty niêm yết với mã chứng khoán DGW (HOSE) từ năm 2015, đánh dấu bước phát triển mới của công ty.

Digiworld đã đạt được nhiều giải thưởng và xếp hạng danh giá:
• Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do tổ chức Brand Finance của Anh bình chọn.
• Top 10 Doanh nghiệp bền vững trong Bảng xếp hạng các doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 do VCCI tổ chức.
• Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất và Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (VNR500 & PROFIT500).
• IR Awards 2018: Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được các Định chế Tài chính đánh giá cao nhất.
• APEA 2018: Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương năm 2018.

Văn hoá doanh nghiệp

1. HIỆU QUẢ:
Tối ưu hóa chi phí, thời gian và nguồn lực

2. CAM KẾT:
Đã cam kết thì phải thực hiện

3. NHẬN TRÁCH NHIỆM
Là nguồn gốc của mọi vấn đề

4. YÊU THỬ THÁCH
Không ngừng hoàn thiện bản thân để biến thử thách thành cơ hội

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Chúng tôi tạo dựng một môi trường mà ở đó sự đóng góp của chúng tôi được trân trọng và đánh giá cao. Chúng tôi tự do thể hiện và sống CUỘC ĐỜI LỚN.
  • 2LƯƠNG: Quy chế lương công khai, mức lương cạnh tranh. THƯỞNG: Thưởng theo năng lực và không giới hạn nếu bạn có khả năng. AN SINH: Đảm bảo mọi quyền lợi về bảo hiểm theo luật định và chế độ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho nhân viên. HỖ TRỢ: Sẵn lòng hỗ trợ giúp bạn vượt qua bất trắc, hoàn cảnh khó khăn…
  • 3GHI NHẬN: Bất kể đóng góp nào cũng được trân trọng và ghi nhận. LẮNG NGHE: Mọi ý kiến đều được lắng nghe.
  • 4THẦY GIÁO MIỄN PHÍ: Tại Digiworld bạn tích lũy được vô hạn kiến thức và kinh nghiệm nhưng hoàn toàn không tốn học phí vì đồng nghiệp chính là người Thầy luôn nắm tay bạn cùng tiến.
  • 5PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Chúng tôi chia sẻ và đồng hành cùng bạn trong bước đường phát triển bản thân thông qua những khóa đào tạo về nhận thức, kỹ năng và chuyên môn.
  • 6THĂNG TIẾN: Cơ hội phát triển nghề nghiệp nằm trong tay bạn, mạnh dạn tự ứng cử vào vị trí cao hơn, tất nhiên thu nhập cũng tốt hơn. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên như vậy.
  • 7TÌM RA MỤC ĐÍCH CUỘC ĐỜI: Chúng tôi giúp bạn tìm ra Mục đích cuộc đời - giúp bạn đi đúng hướng và thực hiện hoài bão.
  • 8MỖI NGƯỜI Ở DIGIWORLD LÀ MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO: Chúng tôi đề cao tính lãnh đạo, dám ước mơ, dám hành động, vì chúng tôi tin tưởng và tạo mọi điều kiện để mọi người thay đổi thế giới.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tầng 8, Tòa nhà Ngân Hàng Nam Á 201-203, Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh Quận 3 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326