img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THÔNG MINH VIỆT NAM

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

VSS Corporation tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thông minh Việt Nam, là một thành viên của tập đoàn VSI Group, VSS Corporation không ngừng nỗ lực để trở thành cái tên dẫn đầu trong thời đại "Chuyển giao công nghệ Marketing" với sứ mệnh đẩy bật thương hiệu doanh nghiệp lên tầm cao mới trong trường đua kinh doanh khắc nghiệt.

VSS Corporation là một agency cung cấp các giải pháp về marketing cho doanh nghiệp, xây dựng nên một nền tảng vững chắc cho chiến lược marketing. Những nền tảng này tạo nên tài nguyên marketing bền vững - lâu dài và phát triển để giúp thương hiệu của bạn đi xa hơn.

Văn hoá doanh nghiệp

Đội ngũ giàu kinh nghiệm:

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trẻ trung và năng động, VSS vận hành và hoạt động với những bộ óc sáng tạo, cập nhật liên tục những thay đổi của thị trường và khách hàng để đưa ra những chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Văn hóa trẻ trung

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, sôi nổi, môi trường làm việc tại VSS Corporation cũng hết sức năng động và nhiệt huyết với 100% năng lượng làm việc, bắt kịp xu thế và định hướng mới trong ngành

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên môn cao
  • 2Văn hóa công ty trẻ trung, năng động
  • 3Chế độ BHXH đầy đủ
  • 4Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 24 ngõ 84 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, HN Quận Ba Đình Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326