img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÀN HƯƠNG VIỆT NAM

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Lịch sử hình thành

Tháng 7 năm 2018, với mục tiêu trở trở thành đơn vị tiên phong xây dựng hệ sinh thái xanh bền vững về cây Đàn hương, đưa giống cây có giá trị kinh tế cao này phát triển tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đàn Hương Việt Nam đã được ra đời.

Tập đoàn Đàn hương Việt Nam – thương hiệu GPLUS đã nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, làm đẹp, tâm linh từ cây đàn hương, nhằm tạo đầu ra cho cây trồng và đem lại giá trị lợi ích to lớn cho người nông dân cùng các đối tác tham gia trong hệ sinh thái.

Tập đoàn Đàn hương Việt Nam hướng tới trở thành Tập đoàn số 1 tại Việt Nam phát triển hệ sinh thái xanh bền vững từ cây đàn hương dựa trên sự gắn kết của sức mạnh tri thức và sức mạnh đoàn kết tập thể. Với khả năng tài chính vững mạnh, cơ cấu tinh giản, gọn nhẹ và phương pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu các nguồn lực, Tập đoàn Đàn hương Việt Nam đang ngày càng khẳng định được vị trí và vị thế của mình trong thị trường sản phẩm nông nghiệp Việt.

Văn hoá doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi: TÂM – TUỆ – TÍN TÂM

GPLUS đặt chữ TÂM là tiêu chí đầu tiên trong hệ giá trị cốt lõi của mình, là nền tảng quan trọng nhất trong chiến lược kinh doanh phát triển Tập đoàn. Chúng ta tôn trọng pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và các chuẩn mực đạo đức xã hội.

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tập đoàn GPLUS là đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên, chúng ta nỗ lực mỗi ngày để tạo cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất và sự hài lòng của khách hàng chính là thước do cho sự thành công trong kinh doanh của Tập đoàn.

TUỆ

Cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Đàn hương Việt Nam đề cao tinh thần ham học hỏi, thái độ làm việc nghiêm túc, luôn thiết lập mục tiêu rõ ràng, có kế hoạch hành động cụ thể nhằm tạo ra năng suất làm việc cao nhất.

Sáng tạo là căn nguyên, nhanh nhẹn, linh hoạt là phương châm để nhân viên Tập đoàn làm việc, tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác của mình.

TÍN

Chúng ta không ngừng học hỏi, đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Tập đoàn GPLUS xây dựng chữ TÍN như là một vũ khí cạnh tranh lợi hại cùng giá trị khác biệt cốt lõi giúp Khách hàng luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn.

Chúng ta tôn trọng sự thật, cam kết đúng những giá trị mà Tập đoàn có khả năng đáp ứng cho Khách hàng và Đối tác, bên cạnh đó, chúng ta nỗ lực hết sức để thực hiện đúng, nhiều hơn những giá trị đã cam kết đem đến cho Khách hàng và Đối tác của mình.

 

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tòa nhà GoldLand, số 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326