img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNEMIT

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Điện Mặt Trời từng bước trở thành thiết bị cần phải có cho ngôi nhà mới xây của mỗi chủ nhà hiện đại, giống như lắp một chiếc điều hòa hay mua một chiếc tivi tốt. Vì vậy, cân nhắc lựa chọn một sản phẩm điện mặt trời Uy tín, đáng tin cậy để trang bị cho ngôi nhà của mình luôn là nỗi băn khoăn của từng Chủ đầu tư, từng khách hàng trước vô vàn thông tin khác nhau về sản phẩm, về thiết bị Điện mặt trời trên thị trường.

Văn hoá doanh nghiệp

Với thương hiệu của mình, mỗi công trình/dự án Điện mặt trời mà SUNEMIT tham gia luôn để lại những ấn tượng đặc biệt sâu sắc về sự chuyên nghiệp, tận tâm và những giải pháp thông minh mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho quý Khách hàng, Chủ đầu tư.

Đó là món quà tinh thần lớn nhất và là niềm tự hào khi SUNEMIT luôn được đánh giá là Chuyên gia hàng đầu về Cung cấp giải pháp, Vật tư thiết bị và thi công các hệ thống Điện mặt trời tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình với đa dạng phong cách kiến trúc và kết cấu mái nhà, từ cổ điển tới hiện đại, luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp thông minh và an toàn nhất cho Hệ thống Điện mặt trời, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi trao gửi niềm tin cho SUNEMIT.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng Bộ sản phẩm và hài lòng tuyệt đối bởi những sản phẩm Điện Mặt Trời do SUNEMIT cung cấp và chịu trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng từng chi tiết nhỏ nhất của Hệ thống, từ dân dụng tới công nghiệp. Khi lựa chọn SUNEMIT, khách hàng không còn lo lắng về việc phải bảo hành sản phẩm ở đâu, với ai, như thế nào khi đơn vị lắp đặt điện mặt trời cho gia đình mình không còn hoạt đồng nữa, mọi thứ đều quy về một mối quan tâm duy nhất, chúng tôi chăm sóc cho sản phẩm của bạn từ A-Z, khách hàng chỉ việc trải nghiệm và phản hồi cho chúng tôi.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • P806, tòa nhà Sacombank 205 Giảng Võ Quận Đống Đa Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326