img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN ĐỎ

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Sự kiện Đỏ (RedEvent) là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện. Được thành lập từ năm 2009 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến những điều mới lạ, đột phá và những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với mong muốn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị sản xuất, thi công phục vụ cho quảng cáo, tổ chức sự kiện, cũng như không ngừng tìm tòi các phương thức thể hiện độc đáo, hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc phát triển thương hiệu của mình.

Những dịch vụ mà RedEvent cung cấp:

  • Tổ chức sự kiện: khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, Lễ ra mắt sản phẩm, Lễ hội ngoài trời ....
  • Tư vấn, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm
  • Tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất, lắp đặt biển quảng cáo các loại, biển tấm lớn
  • Cung cấp dịch vụ tiệc: buffet, set menu, tiệc trà...

Đến với RedEvent là đến với những dịch vụ hoàn hảo nhất của những con người tận tâm nhất 

 

Văn hoá doanh nghiệp

SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược phát triển bền vững RedEvent định hướng đến năm 2030 trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Quảng cáo và Tổ chức sự kiện. Đồng thời nâng cao năng lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giỏi chuyên môn và mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác rộng lớn, RedEvent tự hào và khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng Việt Nam & Quốc Tế tin tưởng để hợp tác.

Sứ mệnh:

- Khách hàng: phương châm của chúng tôi là “Khách hàng làm trung tâm” - Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, khi đến với RedEvent, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sự kiện tốt nhất, hiện đại nhất với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tiếp nhận và lắng nghe những nhu cầu, mong muốn cũng như ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để từ đó không ngừng rút kinh nghiệm và phát huy dịch vụ một cách tốt hơn. Chúng tôi luôn luôn đề cao tinh thần “Ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua và ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay”.

- Nhân viên: RedEvent là ngôi nhà có môi trường làm việc thân thiện - năng động, giúp cho mọi thành viên trong công ty thỏa sức đam mê, phát huy khả năng sáng tạo và không ngừng rèn luyện để phát triển bản thân.

- Xã hội: RedEvent luôn gắn lợi của công ty với lợi ích của xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào của dân tộc.

Giá trị cốt lõi:

- Trung thực: là yếu tố quan trọng hàng đầu của người làm nghề sự kiện, đó là nền tảng tạo nên thương hiệu của công ty trong suốt 10 năm vừa qua. Chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, giữ gìn chữ “Tín” cũng như là bảo vệ danh dự cho chính mình.

- Nhiệt huyết, đam mê: mọi sự thành công đều bắt nguồn từ sự đam mê yêu nghề, lòng nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc. Lòng nhiệt huyết-đam mê đó được thể hiện qua sự “Tập trung”, “Cẩn thận”, “Tỉ mỉ” và “Chi tiết” trong công việc. Làm tốt những điều nhỏ nhất là kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của chúng tôi.

- Kỷ luật: Với chính sách kỷ luật nghiêm khắc đã tạo cho mỗi thành viên tính tự giác cũng như tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện theo nội quy, quy trình  mà công ty đề ra.

- Sáng tạo: là yếu tố không thể thiếu trong gia đình RedEvent. Chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi, nỗ lực hết mình để đem đến những điều mới lạ, đột phá và những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1SÁNG TẠO Sức mạnh quyền năng nhất của quảng cáo chính là sự sáng tạo. Chúng tôi tin rằng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, chỉ có sự sáng tạo mới giúp kinh doanh hiệu quả. Tại Red Event, chúng tôi sở hữu một đội ngũ những con người có sức sáng tạo mạnh mẽ, có khả năng chuyển tải những chiến lược truyền thông và tiếp thị của bạn thành những chiến dịch quảng cáo thực tế, hiện hữu, xoay chuyển thị trường.
  • 2VƯỢT TRỘI Không có gì phải bàn cãi, quảng cáo, trên thực tế, vẫn là một ngành dịch vụ. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn lòng thực hiện tiêu chí “nhiều hơn một chút” – không chỉ đơn thuần đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng mà chúng tôi tự buộc mình phải “vượt trên sự mong đợi”. Như hầu hết mọi lần, công việc không còn là “nhiệm vụ”, đó là “vinh hạnh”.
  • 3GIÁ TRỊ Tại Red Event, chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng xứng đáng có được chiến dịch quảng cáo tốt nhất. Chúng tôi xem trọng giá trị thời gian. Bất kể đó là công việc gì, mỗi giây mỗi phút đều phải mang lại giá trị thực tế. Chúng tôi xem trọng giá trị từng đồng ngân sách – dù nhỏ hay lớn, đã chi là phải mang về lợi ích.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 440 Vĩnh Hưng Quận Hoàng Mai Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326