img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN SEGU VIỆT NAM

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Website: https://segu.vn/
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Xin Chào,

Chúng tôi là những con người nhiệt huyết với khát vọng lớn, sự sáng tạo & liên tục cải tiến. Chúng tôi luôn có niềm tin rằng: SEGU sẽ phát triển để trở thành một công ty công nghệ tăng trưởng mạnh mẽ và "tạo được dấu ấn" độc đáo trong ngành Mobile.

Văn hoá doanh nghiệp

Chúng tôi đề cao xây dựng doanh nghiệp hiệu quả bằng việc đặt “Con người” làm trung tâm (Tổ chức “Con người” phục vụ “Con người”). Với tâm thế khởi nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng doanh nghiệp thành một hệ thống tinh gọn mà ở đó kiến tạo những cơ hội cho mọi nhân viên được phát huy hết khả năng và thế mạnh của mình, họ có thể tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Chúng tôi sống với những ý niệm “Xây dựng tổ chức học tập & Xây dựng tổ chức đào tạo” để không ngừng học hỏi và phát triển các tài năng trong tổ chức.

Chúng tôi luôn lấy sứ mệnh “Xây dựng hải đảo xanh với các hệ sinh thái ứng dụng bền vững” để giúp cuộc sống của khách hàng và người dùng thiết bị di động ngày càng chất lượng hơn; đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Chúng tôi luôn vun bồi Hạnh Phúc mỗi ngày
  • 2Tại SEGU, Hạnh phúc & Tri Thức là những yếu tố mà chúng tôi luôn chú trọng phát huy. Ban Lãnh Đạo công ty đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng nên văn hoá, không gian làm việc sáng tạo để tất cả các thành viên cùng phát huy hết sức thế mạnh của mình.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tòa A – Udic complex N04, Tầng 3, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326