img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẠT TRẦN MỸ (LUXURYFAN)

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty CP Quạt trần Mỹ (Luxuryfan) và công ty TNHH TMDV Ngôi sao tương lai (FutureStar) được thành lập vào năm 2011. Là đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm quạt trần thương hiệu Mỹ và các thương hiệu quạt nổi tiếng thế giới khác như Hunter, Fanimation, Minka Aire….

Nhà cung cấp quạt trần cho các dự án lớn cho các resort cao cấp như: Vinpearl, MGM Hồ Tràm, Hyatt Đà Nẵng, Furama Đà Nẵng….

Hiện nay, FutureStar đã phủ rộng toàn quốc với hệ thống bán lẻ liên kết LuxuryFan với 08 showroom và hệ thống đại lý khắp cả nước, chuyên phân phối và bán lẻ các loại quạt trần cao cấp, đèn trang trí…..

Với mục tiêu mở rộng thị trường, phát triển công ty năm 2023, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí để đáp ứng hoạt động kinh doanh của Công ty. Rất hy vọng có cơ hội được hợp tác cùng tất cả các bạn!

Văn hoá doanh nghiệp

    LuxuryFan ra đời và phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang lại cảm hứng và giải pháp tuyệt vời cho không gian ánh sáng và không khí, thân thiện với môi trường. Mang đến cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, gần gũi như ngôi nhà thứ 2 của mình & mang đến cho đối tác sự tin cậy mỗi khi lựa chọn. Văn hoá LuxuryFan là kim chỉ nam, là nền tảng quyết định tới sự phát triển trường tồn của LuxuryFan.

      Mỗi thành viên LuxuryFan đều phải thấm nhuần Hệ tư tưởng & giá trị văn hóa cốt lõi LuxuryFan để tạo dựng sức mạnh tập thể, vượt qua mọi khó khăn, thách thức và đưa LuxuryFan phát triển, trường tồn.

Triết lý Kinh doanh:

   • Xây dựng để trường tồn
   • Gia tăng giá trị
   • Cùng nhau phát triển

Tầm nhìn

 • Trở thành công ty có uy tín và được yêu thích số 1 trong lĩnh vực điện gia dụng tại Việt Nam và có vị thế trong khu vực Đông Nam Á.
 • Xây dựng LuxuryFan trở thành thương hiệu số 1 về Quạt điện ở VN và có vị thế trong khu vực Đông Nam Á vào năm 2025

Sứ mệnh của LuxuryFan

 • Đối với khách hàng:
 1. Mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian và làm mát chất lượng để nâng cao cuộc sống hay môi trường sinh hoạt của họ, ở mức giá hợp lý
 2. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ khách hàng hoàn hảo
 • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mỗi thành viên có thể phát huy hết khả năng của mình và nâng cao giá trị bản thân
 • Đối với xã hội: Gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của LuxuryFan đối với cộng đồng.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

 • 1Bạn có thể chia sẻ lý do bạn chọn chúng tôi không?

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

 • *HN: 75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội *HCM: 20A Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326