img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THÀNH LUÂN

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Tầm nhìn,sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Thành Luân định hướng phát triển công ty trở thành tập đoàn hàng đầu châu Á về phân phối và bán lẻ hàng gia dụng. Với tiêu chí không ngừng đổi mới sáng tạo để tạo ra các sản phẩm dịch vụ đảng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

“mang tiện lợi đến với mọi gia đình”

Giá trị cốt lõi

Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân

Tín

Thành luân đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu,lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Thành luân luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi,nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình đối với khách hàng,đối tác,đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ và tiến độ giao hàng tiến độ thực hiện.

Tâm

Thành Luân đặt chữ tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh.Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức  nghề nghiệp,đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Thành luân luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu,nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 Thành luân chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Trí

Thành luân luôn coi sáng tạo là sức sống,là đòn bẩy phát triển,nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm dịch vụ.

Thành Luân đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm,khuyến khích tìm tòi,ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý,luôn chủ động cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ và sản phẩm dịch vụ.

Thành Luân đề cao chủ chương về một doanh nghiệp học tập không ngại khó khăn để học và tự học để vượt lên chính mình.

Tốc

Thành luân lấy tốc độ hiệu quả trong từng hành động,làm tôn chỉ và lấy quyết định nhanh triển khai nhanh,bán hàng nhanh thay đổi và thích ứng nhanh làm giá trị bản sắc.

Thành Luân đề cao khát vọng tiên phong và xác định vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn.Thành Luân coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu không nhanh ẩu đoảng để tự răn mình.

Tinh

Thành Luân có mục tiêu là.Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm dịch vụ tinh hoa;mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Thành Luân mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn,có đủ cả đức và tài nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình

Thành Luân quan niệm hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh săn chắc và không có mỡ dư thừa chúng ta chiêu hiền đãi sĩ và đãi cát tìm vàng mong tìm ra những người phù hợp.Đặt đúng người đúng việc để phát huy hết khả năng,nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

Nhân

Thành Luân xây dựng các mối quan hệ với khách hàng,đối tác,đồng nghiệp,nhà đầu tư và xã hội bằng sự nhiệt tình thân ái,tinh thần nhân văn.

Thành Luân coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất,xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động sáng tạo và nhân văn thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ công nhân viên.

Văn hoá doanh nghiệp

Làm hết sức chơi hết mình 

ngày hôm nay phải hơn này hôm qua và không bằng ngày mai

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Văn Phú Quận Hà Đông Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326