img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN MARGRAM

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

MARGRAM LÀ AI?

Margram là công ty in ấn đang dẫn đầu trong các dự án sáng tạo và không sợ thách thức. Chúng tôi tôn vinh sự sáng tạo và cố gắng truyền cảm hứng cho cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng bằng những bao bì độc đáo, hợp thời và để lại tác động lâu dài bởi chúng tôi tin rằng ấn tượng tốt đẹp đầu tiên luôn thúc đẩy hành vi mua hàng và tạo trung thành sau này.

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Margram đã phục vụ hàng ngàn yêu cầu thiết kế và in ấn, đáp ứng hầu hết các nhu cầu khách hàng đưa ra. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển lớn mạnh, chúng tôi liên tục nghiên cứu, thiết kế và sản xuất sẵn những mẫu sản phẩm có khả năng ứng dụng cao để giúp Quý Khách Hàng mua được sản phẩm nhanh chóng với chi phí tối ưu cho các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn bao bì số lượng nhỏ.

ĐIỀU GÌ LÀM MARGRAM KHÁC BIỆT?

Sáng tạo và chất lượng là giá trị cốt lõi của Margram. Chúng tôi có những loại giấy tốt, có các phương pháp in hiện đại, thân thiện với môi trường và hơn cả là chúng tôi có đội ngũ nhân viên đam mê, nhiệt huyết với nghề, luôn nỗ lực để tạo ra sản phẩm tốt nhất trong phạm vi ngân sách của khách hàng.

Margram.com.vn ra đời với giao diện web thân thiện đã dành được sự yêu thích và trung thành của khách hàng bởi ngoài việc cho phép đặt mua các sản phẩm có sẵn, chúng tôi cũng giúp khách hàng biến ý tưởng kinh doanh thành bao bì thực tế, khách hàng chỉ cần điền những tùy chọn về màu sắc, chất liệu, số lượng, tải file in (hoặc liên hệ tư vấn thiết kế),.. 

MARGRAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ĐỐI TÁC

Margram luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp để cho ra đời những mẫu thiết kế thu hút và nổi bật, giúp Doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 389 Trương Định, Quận Hoàng Mai Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326