img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN LYCHEE

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Ra đời năm 2017, Công ty cổ phần Lychee là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp Nhật Bản tại Việt Nam. 

Với sứ mệnh tạo nên một cuộc “Cách mạng làm đẹp xanh”, Lychee mong muốn việc làm đẹp của phụ nữ không chỉ trở thành một thói quen được duy trì hàng ngày mà còn là lối sống nâng niu và yêu thương bản thân mình.

Với tâm huyết của lãnh đạo cấp cao, sự gắn bó và cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên, Lychee đã có những bước phát triển bền vững và luôn khẳng định được vị thế trên thị trường và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng.

Uy tín của Lychee được xây dựng trên sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, đối tác và cả cộng đồng. Niềm tin hợp tác đó đó là thành quả của những giá trị đạo đức luôn được chúng tôi tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Để vươn tới sự phát triển bền vững hơn ở phía trước, chúng tôi luôn duy trì và tôn trọng các Giá trị cốt lõi “Tận Tâm – Tích cực – Trung thực – Trách nhiệm – Trí tuệ”.

Lychee luôn muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho một cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc, cũng như mong được hợp tác với các đối tác trên tinh thần cùng nhau gắn bó, chia sẻ và phát triển.

Văn hoá doanh nghiệp

TẬN TÂM:

Thực hiện tất cả các công việc từ to đến nhỏ bằng tất cả sức lực, tâm huyết, khả năng; dốc hết sức hết lòng để làm cho công việc đó đạt đến kết quả cuối cùng

TRUNG THỰC:

Thành thực với mọi người và cả với chính mình trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động; luôn tôn trọng sự thật; lẽ phải; sống ngay thẳng thật thà & dám nhận lỗi của bản thân.

TÍCH CỰC:

Luôn nhìn thấy cái hay, cái đẹp, cái tốt của mọi vấn đề, mọi vật & sự việc. Và, nếu thấy cái chưa tốt, sẽ có tư duy biến việc đó thành cái tốt, luôn luôn hướng đến hành động

TRÁCH NHIỆM:

Luôn có ý thức với việc mình làm; đảm bảo hoàn thành công việc nằm trong cam kết đã nhận và có nhiệm vụ thực hiện nó theo đúng tiến độ trong thời gian xác định nào đó.

TRÍ TUỆ:

Luôn biết sử dụng kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm, ý thức chung và cái nhìn sâu sắc để suy nghĩ & hành động; đưa ra những lựa chọn, quyết định đúng đắn

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tầng 8, tòa nhà Sao Mai, Số 19, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326