img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN LIVAN

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Livan Sport ra đời vào tháng 04 năm 2016, trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, trở thành một thương hiệu thời trang thể thao số 1 của người Việt. 

Ở Livan Sport, chúng tôi luôn coi Uy tín – Chất lượng là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của thương hiệu. Để khẳng định giá trị của thương hiệu, chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển nâng tầm giá trị sản phẩm và sáng tạo nên những thiết kế phục vụ thị hiếu của Khách hàng một cách tốt nhất!

Sứ mệnh của Livan không chỉ là người truyền cảm hứng đề cao việc rèn luyện thể dục thể thao thông qua những trang phục bắt mắt, mẫu mã đa dạng mà chúng tôi còn tập trung chính vào sức khỏe để tạo ra những dòng sản phẩm co giãn tốt, thông thoáng, thấm hút mồ hôi, thoải mái nhất khi tập luyện từ những chất liệu tốt nhất hiện nay trên thế giới đang sử dụng như vải Polyester kết hợp với spandex, modal,…

Văn hoá doanh nghiệp

Đoàn kết - Trung thực- Sáng tạo

Mỗi cá nhân trong Livan là một mắt xích vô cùng quan trọng để tạo ra Đại gia đình Livan lớn mạnh. Đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động cùng với sức trẻ luôn mang đến nguồn năng lượng dồi dào.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường làm việc trẻ trung, năng động
  • 2Đầy đủ chế độ phúc lợi và đãi ngộ cao đến nhân viên
  • 3Lộ trình thăng tiến rõ ràng
  • 4Mức lương luôn cao hơn so với mặt bằng chung

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tò D, Số 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326