img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN INFINITY VALLEY

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Website: http://obx.vn
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Được chính thức thành lập và năm 2020, cung cấp các giải pháp công nghệ và phát triển sản phẩm tích hợp liên quan tới AI – trí tuệ nhân tạo, mô hình chia sẻ kinh tế, thương mại điện tử, công nghệ NFC & RFID… Chúng tôi luôn giữ tinh thần tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng dịch vụ công nghệ hiện đại, từ đó tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong chất lượng sản phẩm từ phân tích ban đầu đến khi tới tay người dùng cuối.

Văn hoá doanh nghiệp

Hiểu được tâm lý của nhân viên

Là một người lãnh đạo, những thứ mà bạn cho là tốt cũng chưa chắc rằng nhân viên của bạn đã thực sự cảm thấy tốt. Để hài hòa môi trường làm việc, một người quản lý chuẩn mực luôn cần phải thấu hiểu tâm lý, tình cảm của tập thể nhân viên trong công ty. Luôn biết họ nghĩ gì, mong muốn điều gì và chủ động thỏa mãn nó trong khuôn khổ chính là một cách tốt để bạn tạo ấn tượng và sự thoải mái trong môi trường văn hóa doanh nghiệp.

Trau dồi kỹ năng con người

Phát triển cá nhân là một trong số những nhu cầu quan trọng nhất của mỗi người. Một số người sinh ra đã có khả năng lãnh đạo nhưng nhiều người khác thì lại không có được may mắn đó. Nhưng họ lại luôn muốn được học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình. Bạn có thể tận dụng các cuộc khảo sát nhân viên để hiểu được suy nghĩ, mong muốn và khả năng của từng người. Từ đó lên kế hoạch đào tạo, phát triển năng lực, phát triển cá nhân sao cho phù hợp.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi Trường chuyên nghiệp
  • 2Cơ hội thăng tiến
  • 3Chế độ phúc lợi đầy đủ

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nôi Quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326