img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM

Quy mô: 500 - 1.000 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 2000, IIG là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ dạy, học tới đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, tin học trong nhà trường và doanh nghiệp, các công cụ hỗ trợ đào tạo (chương trình học trực tuyếnphòng lab ngoại ngữ, tư vấn chương trình giảng dạy), góp phần định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo, đồng thời chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực Việt Nam.

Văn hoá doanh nghiệp

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội, IIG Việt Nam hiện có chi nhánh tại các thành phố lớn nhất Việt Nam và khu vực:  TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng (Việt Nam), Phnom Penh (Campuchia), Viantiane (Lào) và Yangoon (Myanmar).

Tất cả các thành viên trong Ban Điều hành IIG Việt Nam đều được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, kinh qua điều hành và quản lý doanh nghiệp ở các nước đang phát triển như Úc, Singapore, … Đội ngũ cán bộ chủ chốt của IIG Việt Nam đều có trình độ từ Cử nhân trở lên; nhiều người được đào tạo trên đại học ở các quốc gia phát triển, với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt huyết và luôn cống hiến hết mình vì các mục tiêu phát triển chung của tổ chức và cộng đồng. IIG Việt Nam cũng đã xây dựng được một mạng lưới cộng tác viên là các chuyên gia quốc tế và trong nước có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục (giáo dục đại học, phổ thông, dạy nghề…), xây dựng chương trình, giáo trình, thực hiện đào tạo... Các chuyên gia này luôn sẵn sàng tham gia các dự án của IIG Việt Nam tại Việt Nam và quốc tế.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Toà Trung Yên Plaza, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN75&81 Giang Văn Minh, Đội Cấn, Ba Đình, HN Quận Ba Đình Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326