img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN HDV MOBISOFT

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần HDV Mobisoft thành lập năm 2015, hoạt động trên lĩnh vực phần mềm, dịch vụ phần mềm, ứng dụng Web, ứng dụng di động, công ty có trụ sở chính ở Los Angeles, USA và trung tâm nghiên cứu phát triển ở Hà Nội, Việt Nam.

Sản phẩm tiêu biểu của công ty là nền tảng Indoor Navigation Maps - InMapzâ với các ứng dụng phong phú và đa dạng trên iOS, Android hay Web, trên các thiết bị di động cũng như các kiosks màn hình lớn hay PC. InMapzâ đã được đăng ký bản quyền thương hiệu tại Mỹ và luôn nằm trong top đầu khi tìm kiếm ứng dụng theo các từ khóa indoor maps, mall maps, airport maps…trên Apple Store, Google Play, App Annie… InMapzâ được sử dụng rộng rãi cho các sân bay, công viên, trường học, nhà máy, toà nhà văn phòng từ các ứng dụng tìm đường đi đến các hệ thống quản lý và tracking các thiết bị… Khách hàng của công ty đến từ nhiều nơi như Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á… và tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Văn hoá doanh nghiệp

Tiêu chí làm việc tại HDV là đem lại cảm giác thoải mái, điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên, từ đó khơi dậy khả năng sáng tạo của mỗi người, tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất phục vụ nhu cầu thị trường và khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm môi trường làm việc năng động, thân thiện và sáng tạo với trọng tâm là chất lượng sản phẩm và trải nghiệm người dùng!

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường năng động, thoải mái và đề cao sự sáng tạo
  • 2Đảm bảo chế độ làm việc tốt nhất cho nhân viên
  • 3Teamwork, team building tuyệt vời
  • 4Làm hết sức, chơi hết mình

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 34-I4 KDDT mới Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326