img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN GUMAC

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Website: http://gumac.vn
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Thành lập vào tháng 8 năm 2015, chỉ trong vòng 5 năm, GUMAC đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành thương hiệu thời trang có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng với gần 90 showrooms trên toàn quốc; Hàng triệu khách hàng thân thiết; Là nhà bán số 1 về ngành hàng thời trang trên các sàn Thương mại điện tử phổ biến nhất trong nước như: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,… và sắp có mặt tại sàn Thương Mại điện tử lớn nhất Thế Giới Amazon.

    “GUMAC PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH SIÊU THỊ THỜI TRANG HẠNH PHÚC”

Văn hoá doanh nghiệp

Trải qua 5 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, GUMAC đã định hình nên hệ giá trị của riêng mình. Đó là triết lý về Thời Trang Hạnh Phúc. GUMAC đã gửi gắm tình yêu thương vào từng sản phẩm. Để thời trang không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ đơn thuần, hay những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, mà còn là sự kết tinh từ sức mạnh của niềm tin, khát khao cống hiến và sự hy sinh thầm lặng của mỗi con người trong đội ngũ với một mục tiêu duy nhất: Đem đến giá trị thật và hạnh phúc đích thực đến tận tay khách hàng.
 

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Là một thương hiệu thời trang hạnh phúc dành cho tất cả mọi người, GUMAC luôn tập trung đẩy mạnh về thiết kế và chất lượng sản phẩm, bắt đầu hoàn thiện mô hình siêu thị "thời trang hạnh phúc" để nhân bản mạnh mẽ. Năm 2023, trên hành trình ra toàn cầu, GUMAC bắt đầu có mặt trên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon và đặt những bước chân đầu tiên đến thị trường Đông Nam Á.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 313/15 Phan Huy Ích, Phường 14, quận Gò Vấp Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326