img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN AIR VIỆT NAM

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần GreenAir Việt Nam được thành lập vào ngày 05/10/2017 tại Số 50, đường số 23, khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay Samsung, LG, Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Casper... ngoài ra GreenAir Việt Nam còn có bán những sản phẩm gia dụng với chất lượng tốt nhất. Là nhà cung cấp các hãng máy lạnh, cung cấp các dịch vụ khép kín, thi công các công trình, dự án điều hòa không khí, thông gió từ dân dụng, thương mại đến công nghiệp.

Với đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử và điện lạnh và đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm, giàu tâm huyết. Tất cả đã trải qua các khoá đào tạo kỹ thuật tại các nhà cung cấp sản phẩm, đội ngũ nhân viên của GreenAir được bố trí hợp lý tại các vị trí phòng ban trong công ty.

Trong thời gian qua, GreenAir Vietnam đã thiết kế và thi công nhiều công trình có quy mô và đòi hỏi kỹ thuật cao, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về con người, cập nhật công nghệ, sản phẩm mới, đổi mới thiết bị thi công, không ngừng phấn đấu đảm bảo mục tiêu chất lượng.

Sologan của GreenAir là : "Phát triển – Đồng hành – Sẻ chia"

Văn hoá doanh nghiệp

MỤC TIÊU CÔNG TY

- Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, GreenAir phấn đấu trở thành Công ty hang đầu trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Là đơn vị uy tín hàng đầu và có vị thế trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tầm nhìn

GreenAir phấn đấu trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh vào năm 2025

Sứ mệnh

- Đối với khách hàng: GreenAir mang đến giá trị cho khách hàng, bởi vì khách hàng là người mang lại lợi nhuận và sự tồn tại cho công ty. Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

- Đối với nhân viên: chúng tôi đem đến các giá trị cho nhân viên của mình. Họ là những người ngày đêm mang những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng, họ chính là đại diện cho công ty tiếp xúc với khách hàng. GreenAir đã tạo điều kiện thuận lợi chăm lo đời sống, có chính sách, đãi ngộ, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn đối với đội ngũ nhân viên mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.

 

Giá trị cốt lõi

- TÂM: Chúng tôi luôn cam kết đặt chữ TÂM làm nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh và phát triển công ty. Mỗi hoạt động của công ty luôn dựa trên thượng tôn pháp luật và đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội.

- TRÍ: Sáng tạo, đổi mới là tiền đề để chúng tôi tạo ra bản sắc riêng và giá trị khác biệt mỗi ngày, trên mỗi sản phẩm – dịch vụ. Chúng tôi nỗ lực tạo ra môi trường và văn hóa học tập, tinh thần dám thay đổi trong quản lý, sản xuất và kinh doanh.

- TÍN: Chúng tôi luôn nỗ lực, cần mẫn xây dựng giá trị tuyệt đối trong lòng khách hàng, đối tác.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường thân thiện, phát triển tích cực

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 50, Đường 23 Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326