img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOSS

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Tech Moss - Công ty hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm cho ngành Y tế Việt Nam. 

Tech Moss luôn kiên định với đường lối kinh doanh lấy chữ TÍN làm hàng đầu và CHẤT LƯỢNG sản phẩm là nền tảng phát triển.

Các sản phẩm chính của Tech Moss bao gồm: giải pháp công nghệ cho bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc. Trong những năm qua, Tech Moss đã nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng cho ngành Y tế. Với sự thấu hiểu đặc thù ngành, chúng tôi mang đến những sản phẩm có tùy biến cao nhất.

Đến nay, Tech Moss đã xây dựng được trọn bộ giải pháp phần mềm Y tế. Các sản phẩm của Tech Moss được đón nhận rộng rãi, bao gồm:

Phần mềm quản lý nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc, quầy thuốc: Moss Pharma

Phần mềm quản lý phòng khám: Moss Clinic

Phần mềm quản lý bệnh viện: Moss Hos

Phần mềm quản lý Hệ thống y tế xã phường: Moss.YTXP

Các phần mềm trên tạo thành một hệ sinh thái phần mềm Y tế. Tất cả đều có độ tương thích, bao phủ cao, kết nối linh hoạt với nhau. Các phần mềm đều đáp ứng yêu cầu CNTT của Bộ Y tế: Quản lý kê đơn thuốc, quản lý bán thuốc, quản lý Bảo hiểm xã hội,…

Tech Moss tin rằng những giải pháp phần mềm trên sẽ giúp khách hàng quản lý công việc thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân lực, tăng hiệu quả công việc.

Tầm nhìn

Kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Tech Moss là nỗ lực vươn lên trở thành một trong những Công ty hàng đầu về giải pháp phần mềm tối ưu. Tech Moss tiến tới ứng dụng công nghệ AI, Big Data trong ngành Y tế, đồng hành cùng sự phát triển của ngành.

Trong tương lai, Tech Moss nỗ lực phát triển, đẩy mạnh phần mềm. Tech Moss nhắm đến mục tiêu xuất khẩu phần mềm ra các nước trên thế giới, giúp định vị tên tuổi phần mềm Việt trên trường quốc tế.

Tech Moss sẵn sàng phục vụ bạn

Chúng tôi tập hợp đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, nhiệt tình, chăm chỉ và có chuyên môn cao.Đội ngũ nhân viên với trình độ sáng tạo tuyệt vời luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Tech Moss cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Tech Moss xin chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng chọn lựa để chúng tôi. Được phục vụ Quý đối tác, khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

 

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Tech Moss tập hợp đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, chăm chỉ trong công việc. Không ngừng cố gắng để mang lại lợi ích cho Công ty và cho khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm và quy mô 200 nhân viên, Tech Moss luôn đứng TOP về chế độ phúc lợi cho CBNV . Với phương châm: "Môi trường tốt tạo ra người tài" - Tech Moss tự tin là nền móng để nhân tài phát triển

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • NO6B-LK46A Khu đất dịch vụ Vạn Phúc Hà Đông Quận Hà Đông Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326