img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI MINH

Quy mô: 500 - 1.000 nhân viên
Website: https://tmp.vn/
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh chính thức đi vào hoạt động ngày 15/2/2012, với trụ sở được đăng ký tại Số 1C, tổ 36, cụm 5, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, văn phòng đặt tại P605, chung cư Nhân Mỹ, ngõ 52 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, với 12 nhân viên ban đầu (kể cả chính thức và dự bị).

Tiền thân của Thái Minh là Phòng Marketing trực thuộc công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC).Trưởng phòng – ThS.DS. Nguyễn Quang Thái – là Chủ tịch công ty Thái Minh hiện nay, vốn là Lưu học sinh của trường ĐH Dược Hà Nội cử sang LB Nga theo học tại Học viện Hóa dược Xanh – Petecbua.  Anh cùng phòng Marketing của IMC chính là những người lên ý tưởng, phát triển sản phẩm và làm thị trường cho các nhãn hàng Tràng Phục Linh, Maxxhair từ khi còn là dự án đến lúc chính thức được chuyển sang thành sản phẩm hợp tác giữa Thái Minh – IMC và LOHHA .

Ấp ủ ý tưởng thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam trong ngành Dược từ các sản phẩm nhập ngoại sang các sản phẩm của Việt Nam, dựa trên những sản phẩm có chất lượng vượt trội, được nghiên cứu kỹ lưỡng, được làm Marketing một cách chuyên nghiệp và được bán rộng rãi trên thị trường, công ty Thái Minh được thành lập để trở thành nơi hội tụ những yếu tố cốt lõi trên.

Nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ ngay từ những ngày đầu của các đối tác như công ty IMC, công ty Viễn Bằng, công ty LOHHA, Thái Minh đang từng bước trưởng thành và lớn mạnh không ngừng. Doanh số liên tục tăng trưởng, thị phần được mở rộng, chỉ với 03 sản phẩm tính đến thời điểm tháng 12/2013 là Tràng Phục Linh, Maxxhair và Tràng Phục Linh Plus, Thái Minh cùng các đối tác của mình đã phát triển được hệ thống phân phối sâu và rộng trên cả nước, với hơn 2500 điểm bán đều là khách hàng thân thiết. Ba sản phẩm của Thái Minh được khách hàng nhà thuốc và người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao về hiệu quả điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng, rụng tóc, hội chứng ruột kích thích. Đó chính là cơ sở để Thái Minh tự tin tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm mới trong năm 2014 và đầu tư phát triển hệ thống phân phối mạnh mẽ, sâu rộng và có chất lượng hơn trong những năm sau…

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 3 Ngõ 2 Thọ Tháp Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326