img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SINGCARE

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SINGCARE xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng!
SINGCARE Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng đối với công ty.
CÔNG TY SINGCARE đã được thành lập được 04 năm, là công ty chuyên phân phối các sản phẩm: Thuốc, thực phẩm chức năng, sữa và vật tư y tế uy tín, chất lượng trên thị trường. 
Với phương châm vì sức khỏe cộng đồng...Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển và không ngừng hoàn thiện mình để mang tới những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và mang lại những lợi ích tốt nhất cho những người đồng hành cùng chúng tôi. 
Hiện nay Singcare đã có hơn 30 sản phẩm dược phẩm và các loại khẩu trang, các sản phẩm  đã có mặt tại nhiều quầy thuốc, nhà thuốc, phòng khám…:trên toàn quốc. 
Sản phẩm về dược phẩm (hơn 30 sản phẩm): Sản phẩm về Não; Ăn ngon ngủ ngon cho trẻ em; Giải độc Gan; Bổ sung sắt; Omega 3,6,9; Siro ho trẻ em; Alpha Bromelain; Ích thận; Đông trùng hạ thảo; Bổ thận nam; Xương khớp; Bổ sung Canxi; Dạ dày; Đau vai gáy; Fucoidan; Cân bằng hệ vi sinh đường ruột; Tăng cường sức đề kháng cho trẻ em…ĐẶC BIỆT Công ty đang triển khai mạnh sản phẩm Nano Collagen 20000mg (nằm trong top 10 sản phẩm uy tín nhất năm 2021 và đang được quảng cáo truyền thông mạnh trên internet, các phương tiện thông tin đại chúng…)
Sản phẩm về khẩu trang: Các loại khẩu trang 3 lớp, 4 lớp vải/giấy kháng khuẩn. 

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, sự hợp tác, sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng để SINGCARE ngày càng phát triển mạnh, ngày càng mang lại được nhiều lợi ích hơn cho Quý khách hàng và những người đồng hành cùng chúng tôi. 
Thay mặt Ban lãnh đạo công ty
Chúng tôi xin được chân thành cảm ơn quý khách hàng!
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SINGCARE
Số 8A, ngách 42/133 Phố Thịnh Liệt, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Website: singcare.vn/singcare.com.vn
Hotline: 0986491375

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 20, ngõ 42/60 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội Quận Hoàng Mai Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326