img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LA FON VIỆT NAM

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Dược phẩm La Fon Việt Nam được thành lập ngày 03 tháng 01 năm 2006, mã số doanh nghiệp: 0101858531,  có trụ sở tại số 21A, Lô 1, KĐT Đền Lừ 1, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Dược phẩm La Fon Việt Nam là nhà phân phối và nhập khẩu dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành cả nước.

 Công ty CP Dược phẩm La Fon Việt Nam là đại diện độc quyền tại Việt Nam của US VIET PHARMACEUTICAL EXPORT TRADING CORP ( USA)

 US Viet Pharmaceutical Export Trading Corp có trụ sở tại 9133 W. Coco Dr. Littleton, CO 80128 USA là đại diện thương mại của các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm UY TÍN-  CHẤT LƯỢNG tại Mỹ.

SLOGAN: We Care Your Health – Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn.  

La Fon cam kết đồng hành cùng nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm Uy Tín Chất Lượng đến cộng đồng.

TẦM NHÌN: Trở thành nhà phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm Top 20 tại Việt Nam

SỨ MỆNH: Liên tục nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng để phục vụ người tiêu dùng.

SỐ NHÂN VIÊN: 50 người

Là một đơn vị có ý thức bảo vệ môi trường, La Fon luôn tìm cách cải thiện môi trường qua việc hiểu rõ những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực dược phẩm để hướng tới sự phát triển bền vững.

Luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm thông qua việc hợp tác với các đơn vị sử dụng dược liệu sạch và phù hợp trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

  • Chúng tôi luôn “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”. Vì thế, La Fon cam kết đóng góp cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty thông qua việc: Nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động và các thành viên gia đình họ, cho cộng đồng và cho toàn xã hội.
  • Con người là nguồn tài nguyên quí giá nhất của La Fon và chúng tôi quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, nơi người nhân viên có được cơ hội để phát huy tài năng.
  • La Fon luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường kinh doanh an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • số 17, Lô 13, KĐT Đền Lừ 1, Quận Hoàng Mai, Hà Nội | Quận Hoàng Mai Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326