img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ELAPHE

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Theo thần thoại Hy Lạp cổ, Aesculapius được xem là ông tổ của ngành y. Một ngày nọ, trong lúc đang khám bệnh cho người dân, thì một con rắn xuất hiện trong phòng của ông. Vì lo cho sự an toàn của người xung quang, ông đã lấy cây gậy đập chết con rắn. Ngay sau đó một con rắn khác xuất hiện và đặt vào miệng con rắn đã chết một loại cỏ khiến nó sống lại ngay lập tức.

Chứng kiến sự thần kỳ này, Aesculapius đã đặt tên cho con rắn cứu bạn là Elaphe. Từ đó, Elaphe luôn đồng hành cùng ông và đã tìm ra nhiều phương thuốc thảo dược để cứu người. Xuất phát từ ý nghĩa cao quý đó, Công ty cổ phần Dược Phẩm Elaphe ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm để giúp mọi người có một sức khỏe tốt nhất.

Văn hoá doanh nghiệp

ELAPHE là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại thuốc, các dụng cụ và sản phẩm y tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, Elaphe tự tin khẳng định mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng vượt trội, bảo đảm nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng. Sau gần 10 năm hoạt động, đến nay, Elaphe đã tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng cũng như người tiêu dùng nhờ những sản phẩm chất lượng cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Elaphe được cấp cấp phép bởi Bộ y tế, đạt đủ các tiêu chuẩn kiểm định ISO 9001:2015, ISO 22000:2005, Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng,… Elaphe cam kết mỗi sản phẩm mang đến với người dùng đều chứa đựng tâm huyết của đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo tất cả những sản phẩm Elaphe đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn. Sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi ngày một lớn mạnh. Mục tiêu trong tương lai, Elaphe tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, giữ vững niềm tin và không ngừng nỗ lực hơn nữa để sẽ trở thành doanh nghiệp sản xuất dược phẩm đi đầu cả nước với các sản phẩm có chiết xuất từ tự nhiên, đồng thời góp phần đưa ngành Dược phẩm trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước, vươn mình ra sánh tầm với thế giới.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video giới thiệu về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ELAPHE

Quận Hoàng Mai Hà Nội
1 tháng trước
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ELAPHE

Quận Hoàng Mai Hà Nội
1 tháng trước

Địa chỉ Công ty

  • 13-14 D1 KĐT Đại Kim, Đường Hồng Quang, P. Đại Từ Quận Hoàng Mai Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326