img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUEENIE

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Queenie được thành lập vào ngày 11/4/2013, chính thức phân phối nhãn hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie  tại Việt Nam với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước khoảng hơn 1000 nhà phân phối và đại lý.

Nhãn hiệu Queenie hướng tới vẻ đẹp tự nhiên với làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, rạng ngời, không tì vết. Thông qua nghiên cứu về tính chất làn da của phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, kết hợp các giá trị của thiên nhiên với sự lĩnh hội kiến thức làm đẹp từ bài thuốc dân gian bí truyền lại, chúng tôi đem đến những sản phẩm tự nhiên, giúp khắc phục những vấn đề về da phụ nữ Việt Nam thường gặp phải do tác động của môi trường, thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi loại da. Qua đó, khơi gợi đam mê làm đẹp của người phụ nữ Việt, giúp bạn tỏa sáng và trở nên khác biệt. 

Văn hoá doanh nghiệp

Với chiến lược phát triển bền vững, Queenie hướng tới việc tìm kiếm một thế mạnh khác biệt nhất, độc đáo nhất so với đối thủ cùng lĩnh vực. Trong mọi hoạt động, Queenie luôn bắt đầu từ cội nguồn của mọi dòng chảy, đi theo một hướng đồng nhất đó là nhờ hệ giá trị cốt lõi – là kim chỉ nam cho mọi hoạt động mà chúng tôi đã cùng nhau thảo luận và đi tới sự thống nhất chung. Hệ giá trị cốt lõi:

  • Giúp chúng tôi trong quá trình đưa ra quyết định.
  • Giúp các khách hàng tiềm năng và các bạn hàng hiểu chúng tôi đang làm gì và nhận diện được thương hiệu Queenie Hàn Quốc.
  • Giúp chúng tôi tạo nên bản sắc văn hóa, khẳng định cái tôi của chính mình.

TÍN: Chúng tôi đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM: Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

SÁNG: Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

TỐC: Chúng tôi lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”  làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

KỶ: Chúng tôi tự giác tuân thủ những quyết định và quy định của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao,  nhằm đạt được các mục tiêu chung

ĐỒNG: Chúng tôi cùng chung chí hướng, đồng lòng quyết tâm xây dựng ngôi nhà chúng Queenie phát triển thịnh vượng, tạo cơ sở vững chắc để cùng nhau phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Sinh thái thân thiện
  • 2Hiệu quả cao
  • 3Giá thành hợp lý

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • NV 10 khu đô thị mới Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326