img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯ KIM (IVY MODA FASHION BRAND)

Quy mô: 1.000 - 5.000 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

IVY moda là nhãn hiệu các sản phẩm thời trang được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam của công ty Cổ phần Dư Kim. IVY là một loại cây có tên gọi là Trường Xuân, tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh cửu của người phụ nữ. Thương hiệu IVY có mặt tại thị trường thời trang Việt Nam từ tháng 10/2005, với nhà máy sản xuất và hệ thống bán hàng, nhân sự ổn định và hoàn thiện, đã trở thành 1 thương hiệu thời trang cao cấp. Nét quyến rũ của các sản phẩm IVY moda đến từ những nét họa tiết đơn giản, hài hoà giữa sắc màu và đường nét. IVY moda luôn tự hào là thương hiệu thời trang đứng đầu hiện nay của Việt Nam. Với phương châm không ngừng vươn xa, không ngừng phát triển, IVY moda luôn sẵn sàng chào mừng các nhân sự tài năng, nhiệt huyết gia nhập đại gia đình IVY moda để đóng góp xây dựng, phát triển cho thương hiệu số 1 Việt Nam vươn xa hơn dải đất hình chữ S. - Head Office: Tầng 14 tòa nhà Hapulico – Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Văn hoá doanh nghiệp

4 LÝ DO IVY MODA LÀ NƠI LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

1. DANH TIẾNG CÔNG TY

Thành lập từ tháng 10/2005, hiện tại IVY moda đã trở thành thương hiệu thời trang số 1 trên thị trường thời trang Việt Nam. Tính đến thời điểm năm 2017, IVY moda đang có sự đóng góp từ hơn 2500 nhân sự tại các khối: Văn phòng, Nhà máy và hệ thống 60 Cửa hàng trên toàn quốc.

2. CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Cùng với rất nhiều chương trình đào tạo chuyên môn và kỹ năng, nhân viên tại IVY moda luôn được tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp cũng như thăng tiến lên các vị trí quản lý.

Hơn 70% các vị trí Quản lý Cửa hàng hiện tại của IVY moda xuất phát từ vị trí nhân viên. Hơn 80% vị trí quản lý cấp cao tại Công ty (Trưởng phòng, Giám đốc) có năm sinh từ 1989 đến 1992.

3. CHẾ ĐỘ CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn xây dựng và áp dụng các chính sách phúc lợi mang tính cạnh tranh và thu hút so với thị trường thời trang nói riêng và thị trường bán lẻ nói chung. Đặc biệt, các vị trí quản lý được hưởng gói bảo hiểm thân thể - thẻ vàng Bảo Việt. Đời sống của nhân viên luôn được nâng cao bằng các hoạt động sinh nhật, Happy Day hàng tháng, du lịch nghỉ mát, teambuilding và Gala Dinner tất niên hàng năm

4. ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

Sẻ chia với cộng đồng là điều không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp, IVY moda hàng năm đều đồng hành với những bệnh nhân đang chống chọi với nỗi đau bệnh tật: chương trình Light up the Pink - Đồng hành cùng mạng lưới ung thư vú Việt Nam và Light it up Blue - ứng dụng nét vẽ của em bé tự kỉ Nem.

Để nắm bắt được các cơ hội trở thành thành viên chính thức của Đại gia đình IVY moda, các bạn đăng ký ứng tuyển luôn nhé.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Video giới thiệu về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326