img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THỂ THAO 247

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Giới thiệu về Thethao247.vn

Thethao247.vn là công ty truyền thông chuyên về thể thao trong và ngoài nước, sỡ hữu trang tin hàng đầu Việt Nam về thể thao, xe cộ, võ thuật. 

Thống kê về thứ hạng website 

Alexa xếp hạng 7/ 500 website hàng đầu Việt Nam 

Alexa xếp hạng 1 trong số các website chuyên về bóng đá, thể thao tại Việt Nam 

Được thành lập năm 2015 với sứ mệnh trở thành một trang tin dành cho thể thao bóng đá trong và ngoài nước phục vụ cho độc giả và đồng hành cùng nền thể thao nước nhà. Thethao247 còn là một tập thể trẻ với những con người đam mê và cống hiến cho tập thể, phát triển và hoàn thiện bản thân, cùng nhau xây dựng một văn hóa đoàn kết, cầu tiến và vươn lên không ngừng.

Văn hoá doanh nghiệp

  1. Đạo đức trong công việc:

 

Tất cả nhân viên của Thethao247 bắt buộc phải chấp nhận, thực hiện những nguyên tắc; những hướng dẫn về chuẩn mực và đạo đức trong công việc và đối với khách hàng như sau:Trung thực;

  • Chăm chỉ, tận tâm
  • Khách quan;
  • Ý chí và tư duy làm việc chuyên nghiệp, bản lĩnh và cầu tiến;
  • Tính bảo mật;
  • Tuân thủ yêu cầu chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

 Làm việc theo nhóm: Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo nhóm, kết quả đạt được của nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo thành sức mạnh của cả Công ty.​​​​​​​

 Trao đổi thông tin: Các thành viên công ty trao đổi thông tin qua facebook, mail, skype tùy theo nhu cầu công việc.

​​​​​​​Tôn trọng giá trị nhân viên: Con người là nguồn lực quý giá nhất đối với Thethao247. Vì thế, Thethao247 đã và sẽ luôn cố gắng tạo mọi điều kiện phù hợp để nhân viên phát huy hết khả năng của mình bằng cách khuyến khích nhân viên học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.

​​​​​​​Trách nhiệm: Sự thành công của Công ty phụ thuộc vào việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên. Điều này cần có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi thành viên trong Công ty. Nhân viên cần phải làm việc đúng giờ, đều đặn, hoàn thành công việc một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao và chấp hành nội quy, quy định và chuẩn mực đã đề ra.

​​​​​​​Tính chuyên nghiệp trong công việc: Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, đảm bảo hoàn thành xuất sắc và đúng thời hạn nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi mỗi cá nhân kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của Công ty.

​​​​​​​Tham gia hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng​​​​​​​: Công ty khuyến khích toàn thể nhân viên tham gia các hoạt động từ thiện hoặc các công tác xã hội để phát triển cộng đồng, tôn trọng pháp luật.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Căn số 12, Mộc Lan 6 Vinhomes Greenbay Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326