img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC PQR

Quy mô: 100 - 200 nhân viên
Website: http://pqr.vn
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng Biệt thự biển, Biệt thự nghỉdưỡng, Shophouse, Condotel, khách sạn.Thành lập hơn 4 năm và được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường, nhiệt huyết với nghề, luôn đề cao trách nhiệm trong hoạt động tư vấn. Công ty đang từng bước khẳng định vai trò và vị trí của mình trong lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Phú Quốc.
 

Văn hoá doanh nghiệp

Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.
Đối với cổ đông: Là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang đến cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.
Đối với cán bộ nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu càu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, PQR đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững PQR không ngừng nghiên cứu tìm kiếm và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho Khách hàng và Đối tác.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 14 Trương Quyền, phường Võ Thị Sáu Quận 3 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326