img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VNE GROUP

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần VNE Group hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử kinh doanh, phân phối độc quyền sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng gia đình, cuộc sống chất lượng, uy tín nhằm mang lại sự hài lòng cho trải nghiệm sử dụng sản phẩm khách hàng. 

Công ty VNE Group đang phân phối sản phẩm đến khách hàng trong nước và khách hàng trong khu vực Đông Nam Á với 5 cơ sở làm việc:

+ Cơ sở 1- Trụ sở chính: Số 13, Ngõ 31 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 2: Tòa nhà Hoa Đăng - 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở 3: Tòa nhà INET - 247 Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 4: Marikita Manila Philippines

+ Cơ sở 5: Jakarta Indonesia

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết cùng Ban lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý, đào tạo, định hướng phát triển nhân sự; kiên định với mục tiêu đã đề ra, VNE Group tự tin, tự hào mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ hấp dẫn, là nơi để các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm học hỏi, phát triển, nâng cao năng lực bản thân cũng như các bạn đã có kinh nghiệm phát huy được hết khả năng, kinh nghiệm của mình đồng thời tích lũy thêm nhiều trải nghiệm trong công việc, vị trí đã lựa chọn.

Văn hoá doanh nghiệp

VNE Group với hơn 300 nhân sự là 1 xã hội thu nhỏ, nơi các cá tính phát triển và cùng nhau cống hiến vì mục đích chung. Văn hóa VNE được xây dựng nhằm định hướng tinh thần và phong cách làm việc của cả tập thể, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cống hiến. Cũng như triết lý cá nhân, văn hóa VNE là niềm tin được chia sẻ giữa các thành viên nhằm phục vụ tầm nhìn và sứ mệnh của cả công ty.

VNE là 1 con tàu đang rẽ sóng ra khơi, tại đây con người là tài sản lớn nhất. Chúng tôi tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau. Mỗi VNEer là 1 mảnh ghép không thể thiếu của bức tranh VNE Group chuyên nghiệp – quyết liệt – tốc độ. 

Đến với VNE, quản lý là hành động không phải là chức vị. Không có khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên chỉ có khoảng cách giữa mục tiêu và hành động. Dù vị trí của bạn là gì, trong công việc điều quan trọng nhất là tất cả cùng cống hiến và trách nhiệm.

Đến với VNE, chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề. Bạn thấy lo lắng về những điều người khác nghĩ về bạn? Bạn sợ hãi đối diện với điểm yếu của bản thân? Ai rồi cũng phải vượt qua những điều đó nhưng VNE không bỏ ai lại phía sau. Cứ tin vào bản thân, học hỏi và tập trung vào những điều tích cực.

Đến với VNE, bạn không thể nói không với áp lực nhưng đằng sau đó là cơ hội không ngờ để khẳng định bản thân. Chỉ cần chuẩn bị kỹ những ý tưởng và sẵn sàng gõ cửa phòng sếp bất cứ lúc nào, sếp luôn sẵn sàng đón nhận và “chiến” cùng bạn. Mỗi lần “ma sát” như vậy, bạn chắc chắn sẽ trưởng thành lên rất nhiều.

Đến với VNE, quan điểm “Thái độ hơn trình độ” được chúng tôi đề cao. Thái độ làm việc của mỗi cá nhân sẽ ảnh hưởng đến văn hóa làm việc của cả công ty. VNE có 100% nhân sự trẻ, so với học vấn cao siêu, chúng tôi chờ đợi thái độ cầu tiến, không ngại vấp ngã và học hỏi của bạn hơn.

Đến với VNE, bạn làm hết sức và chơi cũng hết mình. Nếu muốn được nhậu và cùng nhau kể chuyện trên trời dưới đất thì các cuộc tụ họp sau giờ làm cùng anh em VNE luôn sẵn sàng. Không còn công việc và áp lực, lúc này chúng ta chỉ là những người trẻ cùng nhau kể chuyện đời.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ, năng động
  • 2Sự phát triển của nhân sự là sự phát triển của công ty
  • 3Chế độ đãi ngộ rõ ràng, minh bạch

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • + Cơ sở 1- Trụ sở chính: Số 13, Ngõ 31 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội+ Cơ sở 2: Tòa nhà Hoa Đăng - 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội+ Cơ sở 3: Tòa nhà INET - 247 Cầu Giấy, Hà Nội Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326