img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN WOWHOME

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển WowHome được thành lập năm 2018, với sứ mệnh mang đến những sản phẩm Bất Động Sản ưu việt, nhằm tạo ra giá trị thực cho khách hàng, nhân sự, nhà đầu tư và đối tác, thông qua đó mang lợi ích thiết thực đến với cộng đồng.
WowHome hoạt động tập trung chính trong lĩnh vực Bất Động Sản đất nền vùng ven, du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư căn hộ là những giải pháp đầu tư giá trị, giúp gia tăng tài sản vượt trội. Những sản phẩm của WowHome đều đảm bảo những giá trị: VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - PHÁP LÝ RÕ RÀNG - ĐẢM BẢO UY TÍN - TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ BẤT NGỜ.
Mang đến cho các nhà đầu tư những giá trị tối ưu.

Văn hoá doanh nghiệp

  1. VÌ KHÁCH HÀNG: Luôn luôn hướng đến lợi ích khách hàng, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sự hài lòng trên cả sự mong đợi (Wow) cho khách hàng.
  2. CHÍNH TRỰC: Luôn đề cao sự trung thực, hướng đến nói những điều mình sẽ làm và làm những điều mình đã nói.
  3. HỢP TÁC: Luôn gắn kết, quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau, cộng hưởng sức mạnh, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng cấp trên. Luôn có tinh thần kỷ luật đối với bản thân. Làm việc với tinh thần trách nhiệm, tận tâm, có sự chuẩn bị tốt trong công việc và làm việc có kế hoạch, quản lý theo mục tiêu, hiệu quả cao.
  4. XUẤT SẮC: Luôn luôn suy nghĩ, đặt mục tiêu và hành động để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Không bao giờ cho mình ở “đỉnh” cả, luôn đặt những mốc phấn đấu cao hơn để hoàn thành. Biết cách sử dụng tri thức, tiềm thức hiệu quả tạo nên sức mạnh to lớn.
  5. TỐC ĐỘ: Thế giới đã thay đổi không còn cá lớn thắng cá bé mà cá nhanh thắng cá chậm. Tốc độ quan trọng hơn quy mô, chính tốc độ sẽ tạo ra Quy Mô và thành công vượt mong đợi.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Với dịch vụ tận tâm
  • 2Uy tín
  • 3Sản phẩm đa dạng tạo ra giá trị thực cho khách hàng

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tòa nhà The Manor 2, Tầng F189 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326