img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giáo Dục KSC hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Chúng tôi đã đầu tư bài bản để cho ra đời 02 chương trình đào tạo tiếng Anh thống nhất và xuyên suốt:

*Alokiddy -Chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh từ mẫu giáo bé (3 tuổi) chođến hết tiểu học. Alokiddy.com.vn là website chuyên về tiếng Anh trẻ em trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

*English4u -Chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh lớp 6-12, sinh viên, ngườiđi làm. English4u.com.vn là website dạy tiếng Anh trực tuyến với các chương trình giảng dạy đáp ứng đông đảo đối tượng người học Tiếng Anh, bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, Từ vựng tiếng Anh và Ngữ pháp tiếng Anh.

KSC cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu, được sự tư vấn và đóng góp nội dung bởi các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu đến từ Oxford Vương Quốc Anh và các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam đi kèm với việc áp dụng công nghệ mới vào việc đào tạo tiếng Anh, trong đó có các phần mềm lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam.

Website: https://alokiddy.com.vn/ | https://english4u.com.vn/

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Lương thưởng hấp dẫn
  • 2Môi trường trẻ trung, năng động
  • 3Sản phẩm dẫn đầu thị trường giáo dục, từng cộng tác với đài truyền hình VTV

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tầng 2, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, số 138 Trần Bình Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326